Nam thanh niên gặp trúng tên trộm liêm sỉ nhất hành tinh: "Tôi mượn xe tán gái vài hôm sẽ trả"

20/08/2019, 09:00 GMT+07:00

Nam thanh niên tức "sôi máu" khi mất đồ lại gặp đúng tên trộm có liêm sỉ: "Tôi mượn tán gái vài hôm rồi sẽ trả sớm"

Bị người mất đồ nhắn tin dằn mặt, tên trộm còn bỉnh thản trả lời: Mượn tán gái hai hôm rồi trả". 

Trộm cướp luôn là những đối tượng nguy hiểm của xã hội khi chúng thường nhắm đến mục đích cướp đoạt tài sản mà không màng đến an toàn cũng như sự mất mát của nạn nhân. Thế nhưng, trộm thì cũng có trộm này, trộm kia, cũng giống như trường hợp mới xuất hiện trên mạng xã hội sau đây. Không chỉ trả lời tin nhắn một cách tỉnh bơ mà còn đưa ra lời hứa hẹn “chắc nịch” dành cho người bị mất đồ.

Tên trộm có liêm sỉ, nhắn tin mượn xe vài hôm rồi trả

Cụ thể, một cư dân mạng mới đây đã chia sẻ về trải nghiệm “cười ra nước mắt” khi gặp phải tên trộm vui tính. Theo câu chuyện, nam thanh niên kể sau hai năm đi làm và tích cóp, anh chàng cũng đã đầu tư cho bản thân một chiếc xe máy “xịn xò”. Thế nhưng, vui chưa được bao lâu thì trong một ngày, chiếc xe mới coong của nam thanh niên bị kẻ gian trộm mất. Hơn nữa, mọi đồ đạc như ví tiền, điện thoại để trong cốp xe cũng đã theo chân kẻ trộm mà đi.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn mạng.
Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

>> Xem thêm: Góc ăn trộm có tâm: Cuỗm hết tài sản quý trong đêm nhưng chừa lại... thẻ dự thi cho thí sinh

 
Tên trộm khẳng định mượn xe vài hôm để đi tán gái.
Tên trộm khẳng định mượn xe vài hôm để đi tán gái.

Nam thanh niên này sau đó mới đánh liều nhắn tin hăm doạ, hùng hổ đòi tên trộm trả chiếc xe cho mình. Thế mà tên trộm kia lại trả lời tin nhắn thật, thậm chí còn bình tĩnh trả lời rằng chỉ mượn xe đi tán gái vài hôm rồi trả. Đáng nói, tên trộm này còn liêm sỉ chốt hạ lại bằng một câu: “Tin tôi đi”.

 
Hiếm khi mới gặp phải tên trộm "có liêm sỉ" như thế này.
Hiếm khi mới gặp phải tên trộm "có liêm sỉ" như thế này.

>> Đừng bỏ lỡ: Vụ trộm xe bi hài tại Sài Gòn: Tên trộm đột nhiên thấy mình sai rồi

Cư dân mạng cười đến không nhặt được mồm

Gặp phải một tên trộm đầy liêm sỉ này, đến cả người bị mất đồ cũng không biết phải nên khóc hay nên cười. Quả nhiên, trộm thì cũng có trộm này, trộm kia nhưng đến độ “chôm” xe để đi tán gái vài hôm rồi trả như thế này thì quả thật đến bây giờ mới được tận mắt diện kiến.

Nam thanh niên gặp trúng tên trộm liêm sỉ nhất hành tinh:

 
Cư dân mạng cười ná thở trước câu chuyện này.
Cư dân mạng cười ná thở trước câu chuyện này.

Cộng đồng mạng cũng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước về tình huống dở khóc dở cười của “chủ thớt”, mất chiếc xe giá trị đã đành, lại còn gặp phải một tên trộm vui tính thế này. Nhiều cư dân mạng còn hài hước chia sẻ, rằng giờ chỉ mong tên trộm kia “tán gái” thành công chứ không thì chẳng biết bao giờ chiếc xe kia mới về lại với “chủ thớt”.

Câu chuyện về tên trộm có liêm sỉ nhất quả đất này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Bị mất đồ thì chẳng ai vui vẻ gì rồi nhưng còn gặp cả “tên trộm liêm sỉ” đến độ này thì không biết nên khóc hay “thả haha” nữa!

>> Có thể bạn quan tâm: Vụ trộm "bình thản" nhất lịch sử: Khoắng sạch 25 cây vàng mua motor đời mới còn khoe trên MXH

Ảnh: Tổ Lái

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN News nhé!

Có thể nhiều người sẽ không tin nhưng trên thế giới này vẫn xuất hiện rất nhiều trường hợp về những tên trộm "hài hước". Cụ thể trong trường hợp dưới đây, một tên trộm đã cất công đột nhập vào một cửa hàng vào giữa đêm, lục lọi mọi thứ nguyên liệu trong bếp để có thể...pha cho mình một ly trà sữa. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Yến Nhi - Theo yan.thethaovanhoa.vn