Góc đen đủi: Vừa phá được khóa xe, tên trộm lại phải cầu cứu luôn cảnh sát vì lý do bất ngờ

28/12/2018, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, một nam thanh niên ở Na Uy đã phải gọi điện cầu cứu cảnh sát vì bị mắc kẹt bên trong chính chiếc xe mà mình vừa trộm.

Theo đó, cảnh sát Ebbe Kimo thuộc lực lượng cảnh sát Trondelag, Na Uy cho biết họ đã nhận được cuộc điện thoại vào khoảng 8 giờ sáng ngày 24/12: "Nam thanh niên gọi điện cho chúng tôi từ trong chiếc xe cậu ta vừa mới phá khóa được. Tuy nhiên, không hiểu sao cậu ta lại không thể mở được cửa để đi ra ngoài. Vì biết chúng tôi nên cậu ta nghĩ rằng có thể gọi điện cho chúng tôi và nhờ giúp đỡ như gọi điện cho bạn bè của mình".

Được biết, nam thanh niên 17 tuổi đã phá khóa thành công một chiếc xe đỗ bên ngoài một đại lý bán xe. Vị trí chiếc xe bị trộm cũng khá gần với nhà tù địa phương. Thanh niên trẻ tuổi đã thành công khi mở được cửa xe mà không gây ra thiệt hại gì đáng kể cho chiếc xe cả, tuy nhiên khi bước vào xe thì cậu ta mới nhận ra mình không thể thoát ra ngoài được vì trong xe có cài hệ thống khóa tập trung.


Sau khi phá khóa thành công, tên trộm xui xẻo lại bị mắc kẹt trong chính chiếc xe mình vừa trộm (Ảnh minh họa)
Sau khi phá khóa thành công, tên trộm xui xẻo lại bị mắc kẹt trong chính chiếc xe mình vừa trộm (Ảnh minh họa)

Kể lại về khoảnh khắc khi tới giải cứu tên trộm trẻ tuổi, cảnh sát Ebbe cho hay: "Cậu ta có vẻ rất căng thẳng và thậm chí là có chút tuyệt vọng khi gọi điện thoại cho chúng tôi. Khi chúng tôi xuất hiện, khuôn mặt cậu ta trông nhẹ nhõm hơn nhiều".

Vị cảnh sát cũng cho biết thêm rằng nam thanh niên 17 tuổi là một nhân vật quen thuộc ở đồn cảnh sát vì nhiều tội lặt vặt, bao gồm cả tội trộm xe, tuy nhiên có vẻ như cậu ta không phải là một tên trộm thông thái.


Nam thanh niên sau đó đã gọi điện đến đồn cảnh sát gần đó để cầu cứu (Ảnh minh họa)
Nam thanh niên sau đó đã gọi điện đến đồn cảnh sát gần đó để cầu cứu (Ảnh minh họa)

Sau khi nhận được cuộc điện thoại hi hữu trên, một cảnh sát đang tuần tra trên đường ở khu vực gần đó đã tới và giải cứu cho thanh niên trên. Tên trộm này sau đó được đưa đến đồn thẩm vấn trước khi trả về nhà để đón lễ Giáng sinh cùng với gia đình.

Nguồn: The Guardian