Tên trộm "cứng" nhất Vịnh Bắc bộ khi bị bắt tại trận còn thách thức chủ xe "thích thì ta lên phường"

12/04/2018, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip nam thanh niên trộm logo xe cực kì “cứng” thách thức chủ xe khi bị bắt quả tang.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip nam thanh niên trộm logo xe cực kì “cứng”, thách thức chủ xe khi bị bắt quả tang. Không ít người đã nhận định đây chính là tên trộm ăn "gan hùm" nhất "Vịnh Bắc Bộ". 


Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh thanh niên bị bắt quả tang còn đôi co cùng chủ xe

Đoạn clip ngắn 2:06 phút ghi lại cảnh đối thoại giữa chủ xe và nam thanh niên “ăn trộm” bị bắt tại trận đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội gần đây, bởi những lời lẽ đối đáp của cậu chàng. 

Trong đoạn clip do chủ tài khoản N.T.A đăng lên Facebook. Khi bị bắt tại trận, nam thanh niên đã ăn trộm logo xe lại còn “cứng”, thách thức người chủ xe gọi tất cả ra đây. "Như này nhé, em khó xử em không muốn xin gì luôn. Anh gọi tất cả anh em anh ra đây, em chả cần gọi ai luôn, ok! Anh em còn chạm nhau nhiều.Thích thì anh em ra phường luôn. Em bảo em làm lần đầu thì còn lâu mới bị đi tù”, “Em đi tù cũng được, tội này mấy tháng thôi!” là những gì nam thanh niên đã nói cùng chủ xe. 


Logo xe bị "ăn trộm" khiến chiếc xe bị bong tróc, xấu xí 
Logo xe bị "ăn trộm" khiến chiếc xe bị bong tróc, xấu xí 


Thanh niên đôi co cùng chủ xe 
Thanh niên đôi co cùng chủ xe 

Những lời đối đáp cùng thái độ ngông nghênh của thanh niên trộm xe đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, với hàng nghìn lượt likes, comment cũng như chia sẻ. Tài khoản H.T bình luận: “Thanh niên đi ăn trộm ăn cắp. Mồm thì cứ líu hết lưỡi vào mà nói giọng phải trái anh chị. Đưa về phường mà phải trái cả mấy người lạ trên phường cho xong.”

C.K thì lại bình luận: “Em không cần gọi ai nhưng em phải kéo tay áo lên để cho anh biết em có tha thu hơi bị ngầu đấy nhá!”. T.X.T thì để lại comment: “Ăn trộm quan trọng là phải có thần thái như thế này.” M.H thì nói: “Em làm lần đầu nên ko phải đi tù. Điên rồi sao?” 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về thanh niên trộm xe “cứng” nhất “Vịnh Bắc Bộ” này?

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!