Tên thật đầy nam tính của dàn mỹ nhân trước khi chuyển giới

08/05/2020, 18:20 GMT+07:00

Một lần nữa câu chuyện tên thật của những mỹ nhân chuyển giới được nhiều người quan tâm khi mới đây Lynk Lee thông báo đã chính thức đổi tên nữ tính.

Câu chuyện về các mỹ nhân chuyển giới luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhất là quá trình chuyển đổi từ nam tính thành nữ tính.

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Lynk Lee chính thức đổi tên đã khiến nhiều người hâm mộ quan tâm. Ngay lập tức, nhiều khán giả cũng đặt ra thắc mắc về những cái tên "cúng cơm" của dàn sao nữ chuyển giới đình đám trong showbiz.

 
Lynk Lee vừa trải qua bước ngoặt quan trọng (Ảnh: FBNV).
Lynk Lee vừa trải qua bước ngoặt quan trọng (Ảnh: FBNV).

>>> Xem ngay: Lynk Lee diện đồ cổ trang sau khi đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh

Lynk Lee thay đổi tên thật của mình

Mới đây, Lynk Lee đã vui mừng đăng tải thông tin mới nhất trong quá trình hoàn thành ước mơ chuyển đổi giới tính. Cụ thể, người đẹp đã thông báo mình vừa quyết định đổi tên từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh - cái tên vô cùng nữ tính. Được biết, cái tên này của cô đã được mẹ ruột thông qua. Lynk Lee chia sẻ bản thân rất ưng ý tên này, giọng ca Tạm biệt nhé còn mong Facebook sớm nhận được phản hồi và đổi tên cho cô.

 
Lynk Lee hạnh phúc vì cái tên nữ tính mà mẹ đặt cho (Ảnh: FBNV).
Lynk Lee hạnh phúc vì cái tên nữ tính mà mẹ đặt cho (Ảnh: FBNV).

Thông qua trang cá nhân của Lynk Lee những ngày gần đây, người hâm mộ có thể cảm nhận được niềm vui trong mỗi bức ảnh, mỗi cuộc trò chuyện mà cô chia sẻ với người hâm mộ khi đã được là chính mình.

 
Cô đang tận hưởng niềm vui của cuộc sống (Ảnh: FBNV).
Cô đang tận hưởng niềm vui của cuộc sống (Ảnh: FBNV).

Mặc dù vấp phải những phản đối từ phía CĐM trong thời gian đầu nhưng không ai có thể ngăn cản được ước mơ quay về với giới tính thật của Lynk Lee. Ngoài ra, cô còn mong muốn thay đổi giọng nói và hoàn thiện một số bộ phận trên khuôn mặt để mình có thể trở nên nữ tính hơn trong tương lai.

>>> Đừng bỏ qua: Hậu công khai chuyển giới, Lynk Lee chính thức đổi tên nữ tính

Tên thật nam tính của nhiều người đẹp chuyển giới khác trong showbiz

Từ trường hợp thông báo chuyển tên của Lynk Lee, khán giả đã ráo riết tìm kiếm xem những mỹ nhân chuyển giới khác của làng showbiz Việt có tên "cúng cơm" như thế nào. Có thể kể ra những trường hợp nổi bật trong showbiz hiện nay như: Hương Giang, Lâm Khánh Chi, Hoài Sa, Lương Mỹ Kỳ...

 
Lâm Khánh Chi có tên thật là Huỳnh Phương Khanh (Ảnh: FBNV).
Lâm Khánh Chi có tên thật là Huỳnh Phương Khanh (Ảnh: FBNV).

 
Hương Giang từng có tên Nguyễn Ngọc Hiếu (Ảnh: FBNV).
Hương Giang từng có tên Nguyễn Ngọc Hiếu (Ảnh: FBNV).

Ít ai biết trước khi có được những cái tên kiêu sa, đầy nữ tính như hiện tại, những nghệ sĩ này đều có tên gọi rất nam tính trước khi chuyển giới. Giọng ca đình đám của chuỗi series người thứ 3 Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang trước đây có tên gọi Nguyễn Ngọc Hiếu, Lâm Khánh Chi có tên mẹ đẻ là Huỳnh Phương Khanh.

 
Hoài Sa có tên đầy đủ là Bùi Đình Hải Sơn (Ảnh: FBNV).
Hoài Sa có tên đầy đủ là Bùi Đình Hải Sơn (Ảnh: FBNV).

 
Lương Mỹ Kỳ đã thay thế cho Lương Trung Kiên (Ảnh: FBNV).
Lương Mỹ Kỳ đã thay thế cho Lương Trung Kiên (Ảnh: FBNV).

Hai người đẹp khác là Hoài Sa, Lương Mỹ Kỳ đều có tên vô cùng nam tính như Hải Sơn và Lương Trung Kiên. Dấu mốc về tên cũng minh chứng cho bước ngoặt thay đổi cuộc đời của họ.

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Lynk Lee sau chuyển giới: Hờ hững vai trần nữ tính

Lynk Lee chia sẻ mình sẽ mài yết hầu để có chiếc cổ đẹp và giọng nói nữ tính

Chia sẻ trước khán giả, Lynk Lee từng khẳng định trong thời gian tới cô sẽ tiếp tục thực hiện các ca phẫu thuật để hoàn thiện bản thân trở nên nữ tính hơn hiện tại.

Cô cho biết, sắp tới đây cô sẽ sang Thái Lan đề mài yết hầu để có được chiếc cổ đẹp và thon như nữ giới. Ngoài ra, Lynk Lee cho biết có thể sẽ mất đi giọng hát hiện tại, thay vào đó cô sẽ có được giọng nói nữ tính và mềm mại hơn.

Từ những cố gắng để thay đổi bản thân có thể thấy được khao khát tìm lại con người của Lynk Lee ở thời điểm hiện tại. Bỏ ngoài tai những lời chê bai. Lynk Lee đang được sống đúng và hạnh phúc với những gì mình chọn lựa.

Xem thêm và trao đổi các tin tức về sao Việt khác TẠI ĐÂY.

Cập nhật và bàn luận tin tức được cộng đồng mạng đang quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.