Siêu đạo chích sexy nhất hành tinh: Đi ăn trộm chỉ mặc độc một chiếc quần lót

01/12/2017, 07:22 GMT+07:00

Tên trộm đột nhập vào cửa hàng, trên đầu có đội một chiếc áo, ngoài ra hắn chỉ mặc đúng một chiếc quần lót mà không có thêm bất kì quần áo nào khác.

Gần đây camera theo dõi tại một cửa hàng tạp hóa ở Cao An, Nghi Xuân, Trung Quốc đã ghi lại được hình ảnh một tên trộm đột nhập vào cửa hàng để thực hiện hành vi trộm cắp. Điều đặc biệt là tên trộm này trên người chỉ mặc độc một chiếc "quần tam giác", ngoài ra không có quần áo gì.

Được biết thời tiết hôm đó vốn không nóng, khi tên trộm bị bắt giữ, người ta mới hiểu được ra rằng hóa ra tên trộm làm như vậy là có mục đích khác.

Hình ảnh trên camera hiển thị cho thấy khi đó tên trộm đột nhập vào cửa hàng, trên đầu có đội một chiếc áo, ngoài ra hắn chỉ mặc đúng một chiếc quần lót mà không có thêm bất kì quần áo nào khác. Ngay sau khi lẻn vào cửa hàng, tên trộm đã tiến đến quầy thu ngân. Chỉ khoảng 5 hoặc 6 phút sau, hắn đã trộm thành công thứ hắn muốn.


Tên trộm mặc mỗi một chiếc quần lót và đội áo lên đầu để ngụy trang
Tên trộm mặc mỗi một chiếc quần lót và đội áo lên đầu để ngụy trang

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã khẩn trương điều tra làm rõ sự việc. Bằng biện pháp điều tra hiện trường và các hộ dân xung quanh, cuối cùng, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ nghi phạm họ Trâu ở khu An Đào Từ, huyện Cao An. Khi khám xét phía cảnh sát cũng thu giữ được một số cây thuốc lá được cho là trộm của cửa hàng tạp hóa.


Một số cây thuốc lá được cho là tên trộm đã lấy tại cửa hàng tạm hóa
Một số cây thuốc lá được cho là tên trộm đã lấy tại cửa hàng tạm hóa

Phía cảnh sát cho biết nghi phạm họ Trâu này thường xuyên đến cửa hàng tạp hóa mua đồ, là khách quen nên chủ cửa hàng tỏ ra cũng rất quen biết với hắn. Do tên này biết trong cửa hàng có lắp camera an ninh nên khi đột nhập vào cửa hàng, hắn đã cố tình cởi hết quần áo, trùm lên che mặt, chỉ mặc độc một chiếc quần lót hòng tránh bị nhận dạng.


Tên trộm đã bị bắt giữ
Tên trộm đã bị bắt giữ

Được biết tên trộm họ Trâu năm nay 26 tuổi. Anh ta thú nhận do nghiện cờ bạc, cá độ nên đã nợ nần rất nhiều tiền, vì thế hắn bèn có ý định đột nhập cửa hàng để tiến hành trộm cắp tài sản. Bản thân hắn nghĩ mình cải trang rất tốt nhưng không ngờ cuối cùng vẫn bị cảnh sát nhận dạng và bắt giữ.

Đây không phải là lần đầu tiên có chuyện tên đạo chích "khỏa thân" khi "hành nghề". Trước đây, một tên trộm thích "khỏa thân" cũng đã gây náo loạn thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, nhiều chủ cửa hàng tại địa phương đã đồng loạt báo bị mất trộm. Trước tình hình diễn biến gia tăng của sự việc, cảnh sát điạ phương đã vào cuộc và phát hiện ra một sự thật động trời. Hàng loạt các vụ mất trộm tại thành phố này đều là do một tên đạo trích có sở thích đặc biệt, hắn chuyên đi ăn trộm trong tình trạng... “không mặc gì”. 

Sau khi bị bắt, tên trộm “quái dị” đã khai ra rằng vì không muốn quần áo... dính bẩn trong lúc đột nhập vào các cửa hàng ăn trộm tài sản, nên hắn quyết định không mặc gì.

Nguồn: News.youth