Hết hồn với người đàn ông giả vờ bắt nhện trên tóc cô gái để được "liếm tóc" trong thang máy

22/11/2018, 12:50 GMT+07:00

Cô gái trẻ đã phải chịu đựng hành vi biến thái của tên đàn ông với mái tóc của mình trong suốt thời gian thang máy di chuyển. 

Theo đoạn video giám sát được ghi lại thì vào lúc gần 3 giờ chiều ngày 7/11 thì bên trong thang máy của một tòa chung cư tại Vân Lâm, Đài Loan khi đó chỉ có đúng 2 người, một người đàn ông cùng với một cô gái trẻ. 

Trong lúc di chuyển, người đàn ông bỗng nhiên quay sang, nói với cô gái rằng trên tóc cô có con nhện và ngỏ ý sẽ đuổi nó đi giúp cô. Tuy nhiên, ngay sau đó người đàn ông lại đưa tóc cô gái lên gần mũi để ngửi và thậm chí còn cho vào miệng để nếm.


Đang đi trong thang máy cùng nhau, người đàn ông tiến lại gần và nói rằng trên tóc cô gái có nhện 
Đang đi trong thang máy cùng nhau, người đàn ông tiến lại gần và nói rằng trên tóc cô gái có nhện 

Hành động kì lạ của người đàn ông đã vô tình biến 3 phút đứng trong thang máy của cô gái trở nên kinh khủng. Cô gái sợ hãi nhưng chỉ có cách đứng im chờ cho tới khi cảnh cửa mở ra, trong khi tên đàn ông ngày một đứng sát vào, lấy tay vuốt tóc và nếm tóc của cô cho tới khi cô chạy ra ngoài.

Cảm giác hoảng sợ đeo bám cho tới tận khi về nhà nên cô gái đã quyết định kể lại sự việc đáng sợ xảy ra trong thang máy với bạn trai mình. Cặp đôi sau đó cũng đã nhanh chóng báo cảnh sát về người đàn ông kì lạ kia.

Cho tới tận ngày hôm sau, tên đàn ông biến thái mới bị cảnh sát tóm gọn khi đang tiếp tục hành vi quấy rối với một người phụ nữ khác trong tháng máy. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã hét lên để báo động với những người bạn của mình, đồng thời thông báo sự việc với các nhân viên bảo vệ tòa nhà.


Sau đó, người đàn ông bắt đầu làm ra hành động kì lạ khiến cho cô gái sợ hãi
Sau đó, người đàn ông bắt đầu làm ra hành động kì lạ khiến cho cô gái sợ hãi

Về phía người đàn ông, sau khi quấy rối người phụ nữ kia không thành, anh ta đã vọt ra khỏi thang máy và chạy về phía một căn hộ trong tòa nhà. Sau một hồi tìm kiếm, bảo vệ tòa nhà cùng với người phụ nữ kia đã tìm được tới tận căn hộ của người đàn ông và bắt anh ta vì hành vi quấy rối phụ nữ nơi công cộng.

Đây không phải là lần đầu tiên mà cư dân mạng Trung Quốc xôn xao khi những video quấy rối trong thang máy được đăng tải. Trước đây, cộng đồng mạng cũng đã từng phẫn nộ khi một cụ bà cưỡng hôn các bé trai, hay một người đàn ông đã làm ra hành động biến thái ngay bên trong thang máy trước mặt một bé gái nhỏ tuổi.

Nguồn: Shanghaiist