Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Em bé quyền lực nhất nhì Cbiz, mới sinh đã nằm trên cả 1 gia tài

10/03/2019, 08:40 GMT+07:00

Cộng đồng mạng được dịp bàn tán xôn xao khi xuất hiện 2 cái tên được cho là tên khai sinh và tên cúng cơm của con trai đầu lòng nhà Dĩnh - Phong.

Con trai đầu lòng của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được xem là một trong những em bé quyền lực bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Vào ngày 8/3, làng giải trí xứ Trung vui mừng đón thêm một bé ỉn vàng nữa đó là con trai của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong. Ngay khi Phùng Thiệu Phong thông báo chuyện vui lên Weibo, cộng đồng mạng đã được phen bất ngờ, bàn tán rôm rả. Rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ và bạn bè trong giới đã được gửi đến cặp đôi.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đón quý tử đầu lòng.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đón quý tử đầu lòng.

Ngoài hình ảnh dấu chân của cậu quý tử, Phùng Thiệu Phong không hề tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác. Ngay cả việc Triệu Lệ Dĩnh nhập viện khi nào cũng được giữ bí mật tuyệt đối khiến truyền thông không kịp trở tay. Được biết, cặp đôi nổi tiếng đã chọn một bệnh viện với hệ thống an ninh chặt chẽ ở Bắc Kinh thay vì Thượng Hải như những tin đồn trước đó. Sau khi sinh con vài ngày, Triệu Lệ Dĩnh sẽ được Phùng Thiệu Phong đưa xe sang đến đón về nhà.

Quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Em bé quyền lực nhất nhì Cbiz, mới sinh đã nằm trên cả 1 gia tài


Chuyện sinh con của Triệu Lệ Dĩnh là bí mật.
Chuyện sinh con của Triệu Lệ Dĩnh là bí mật.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã chọn được tên khai sinh và tên cúng cơm cho con trai mình. Theo đó, tên khai sinh của cậu bé là Phùng Tùng Trạch với ý nghĩa hi vọng sau này lớn lên, cậu bé sẽ trở thành người chính trực, có trách nhiệm, có lòng nhân hậu và nhận được "ân trạch" (ơn của bề trên). Tên cúng cơm ở nhà của bé là Phao Phao tức bong bóng bọt nước.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chọn được tên cho con trai.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã chọn được tên cho con trai.

Mọi người đều nhận xét rằng cái tên này vừa hay lại vừa ý nghĩa. Dù vậy, vì cả bố Phùng Thiệu Phong lẫn mẹ Triệu Lệ Dĩnh đều chưa lên tiếng xác nhận nên không ít người nghi ngờ về độ xác thực của cái tên. Nhưng với sức nóng của bé ỉn vàng này, dù chỉ là tin tức trôi nổi trên mạng xã hội cũng đủ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

"Cái tên này rất có ý nghĩa đó", "Đây là một cái tên hay", "Mà thông tin này có thật không vậy?", "Tôi chưa thấy Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong thông báo chuyện đặt tên con mà", "Chắc là giả thôi, bố mẹ cậu bé còn chưa lên tiếng"... cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh những thông tin cá nhân, cư dân mạng cũng không khỏi quan tâm đến việc cậu con trai quý tử của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong sở hữu một khối tài sản khổng lồ đến mức nào. Cha của cậu bé - Phùng Thiệu Phong được biết đến là người thừa kế duy nhất của một đế chế dệt may lớn nhất nhì trong nước.

Không những vậy, Phùng Thiệu Phong còn đứng tên 8 công ty, là người điều hành 5 xí nghiệp và là cổ đông của 7 công ty khác. Riêng việc là một diễn viên nổi tiếng cũng giúp Phùng Thiệu Phong thu về một số tiền khổng lồ mỗi năm.


Phùng Thiệu Phong có khối tài sản khổng lồ.
Phùng Thiệu Phong có khối tài sản khổng lồ.

Trong khi đó, dù không xuất thân từ gia đình "trâm anh thế phiệt" nhưng hiện tại Triệu Lệ Dĩnh cũng có trong tay một khối tài sản chẳng kém cạnh ai. Vào năm 2017, nữ diễn viên họ Triệu từng lọt vào top 10 8X sở hữu nhiều tài sản tiền mặt nhất của Trung Quốc do trang Nhân Tài Thế Kỷ bình chọn.

Ước tính số tài sản của nàng tiểu Hoa lên đến 390 triệu NDT (khoảng 1 nghìn tỷ đồng). Cô cũng được biết đến là một trong những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất làng giải trí. Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lệ Dĩnh còn là phó tổng giám đốc của công ty Kĩ thuật Nhất Hạ (công ty mẹ của các mạng xã hội, ứng dụng trực tuyến hàng đầu Trung Quốc).


Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng hề kém cạnh chồng.
Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng hề kém cạnh chồng.

Hiện tại, tên của cậu quý tử cũng như sức khỏe của bà mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh đang là chủ đề được rất nhiều người chú ý và bàn luận. Vừa sinh ra đã có trong tay khối tài sản khổng lồ của cha mẹ, nên chẳng có gì khó hiểu khi cậu quý tử nhà họ Phùng lại được truyền thông chú ý nhiều như vậy. Cùng kiên nhẫn chờ đón những tin tức tiếp theo về em bé "hot" nhất Cbiz tại thời điểm này nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet