Teen Top bừng cháy trong tour lưu diễn đầu tiên

13/05/2013, 23:40 GMT+07:00

Nhóm nhạc thần tượng Teen Top vừa chứng minh sự trưởng thành của họ trong concert lưu diễn Châu Á đầu tiên.

Teen Top

Teen Top vừa hoàn thành hai buổi diễn đầu tiên tại Seoul, nằm trong khuôn khổ tour lưu diễn Châu Á TEEN TOP No.1 Asia Tour. Hàng nghìn fan đã có mặt để cùng nhìn lại quá trình trưởng thành của nhóm sau 3 năm ra mắt với tư cách nghệ sỹ thần tượng thế thệ thứ 3.

Nhóm mở màn đêm diễn bằng bài hit trích từ album vol.1 vừa phát hành cách đây không lâu, Miss Right, tiếp theo sau đó là các bài hát Walk by... I Wanna Love. Với những ca khúc này, Teen Top đã bắt đầu đêm concert một cách tràn đầy năng lượng và vô cùng hào hứng.

Sau đó, nhóm tiếp tục đem tới Baby U, Beautiful Girl Girlfriend, làm dịu lại không khí. Tuy nhiên, có vẻ như không khí lại không thể lắng xuống khi các fan nữ gào rú ganh tị với những nữ vũ công phụ họa cho ca khúc Beautiful Girl.

Teen Top

Thông qua buổi concert này, thật dễ dàng đế thấy Teen Top đã trưởng thành rất nhiều trong suốt 3 năm qua. Các thành viên lần lượt thể hiện khả năng của mình với những màn trình diễn solo đầy thú vị. Chàng út Ricky cover lại ca khúc It's You của Alex với giọng hát đầy ngọt ngào, Chunji đem lại bài hát Are You Ok? của nam ca sĩ kỳ cựu Jungyeob bằng một giọng hát sâu lắng và tràn đầy cảm xúc, giọng ca chính Niel và rapper C.A.P cùng thể hiện lại ca khúc Two Melodies của Zion.T đầy sôi động.

Dĩ nhiên, Teen Top cũng trình diễn những bài hit đem lại tên tuổi của nhóm khi mới ra mắt như ClapSupa Luv. Không giống như những màn trình diễn được thu hình trước, người hâm mộ đã có thể cảm nhận trực tiếp và tận hưởng cảm giác sống động và phấn khích từ những màn vũ đạo đầy mạnh mẽ mà nhóm đem lại. Các chàng trai cũng không quên trình diễn những ca khúc như Missing You, Stop Girl, To You, Why, Sweet Crazy.

Teen Top

Không chỉ dừng lại ở những màn trình diễn chung, Teen Top cũng chia ra thành những nhóm nhỏ và phô diễn những khía cạnh tài năng khác nhau. Ba thành viên C.A.P, L.Joe, và Changjo cùng thể hiện tài đọc rap trong bài Mr. Bang. L.Joe Changjo bắt tay nhau trong Jealousy và đem tới màn vũ đạo đỉnh nhất đêm diễn. Changjo cũng khiến fan điên cuồng khi khoe cơ bụng săn chắc. Một điểm nhấn khác trong đêm concert là khi Teen Top cover lại bài hit Gone Not Around Any Longer của SISTAR19.

Vào cuối đêm diễn, Teen Top không quên gửi lời cám ơn chân thành đến người hâm mộ cũng như công ty quản lý. Niel phát biểu: "Tôi muốn cám ơn chủ tịch công ty của chúng tôi. Ngoài ra, tôi muốn cám ơn anh Andy. Tôi cũng muốn gửi lời cảm tạ đến đại gia đình công ty quản lý vì đã làm việc thật chăm chỉ". L.Joe thì hứa trước mặt người hâm mộ: "Chúng tôi luôn biết ơn đến ANGEL (fan club của Teen Top). Cảm ơn tất cả các bạn đã đến đây hôm nay".

Thông qua buổi concert này, Teen Top và fan của mình đã hòa thành một. Những gương mặt hạnh phúc cùng những tin nhắn yêu thương mà fan đem tới sẽ là những khoảnh khắc mà các chàng trai không bao giờ quên được. Changjo thậm chí đã khóc trên sân khấu vì quá xúc động. Niel cũng bồi hồi: "Cám giác này giống như khi bài hát của chúng tôi chiến thắng lần đầu tiên".

Teen Top sẽ tiếp tục đem concert của mình tới Nhật Bản trong ba ngày 18, 21 và 22/05 sắp tới.