Teen sốt sắng giải cứu thế giới vui chơi

17:00 03/10/2013

Ngay khi biết chiếc đồng hồ canh giữ niềm vui ở thế giới Fanta bỗng dưng dừng lại, cộng đồng teen đã ngay lập tức cùng tiểu đội Fanta 5 trải nghiệm “Khóa huấn luyện siêu tốc” để trau dồi kĩ năng giải cứu niềm vui đang tạm mất đi đấy. 

Tiểu đội Fanta 5 thời gian vừa qua đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội, khiến teen háo hức “càn quét” khắp mọi website để sưu tập đủ 5 nhân vật cá tính. Khi đã tề tựu đủ bộ 5, Todd và Gigi cùng bạn bè đang say sưa vui chơi thì sự cố bất ngờ xảy đến, khiến niềm vui bỗng bị giam giữ lại. Đại diện cho những người “máu lửa” nhất, tiểu đội Fanta 5 sẵn sàng cho nhiệm vụ mới: đưa niềm vui bất tận về với thế giới Fanta.

Nghe tình huống trớ trêu này của thế giới Fanta, bạn Quang Minh nghĩ ngay tới cuộc sống thực và chia sẻ: “Mình bỗng liên tưởng tới đợt facebook bị chặn, cả lớp mình hơi trầm đi. Mình và nhóm bạn năng nổ nhất lớp đã liền tổ chức vài buổi gặp mặt café hát hò xả láng, ai nấy cũng đều hào hứng và vui lên rõ rệt”.

Ở nhiệm vụ này, teen sẽ hóa thân thành nhân vật trong tiểu đội Fanta 5 tham gia trải nghiệm những thử thách siêu vui nhộn để tích điểm và dành sức lực cho sứ mệnh quan trọng về sau. Teen chỉ cần nắm một vài “bí kíp” nhỏ là đủ để tự tin “nghênh chiến” loạt trò chơi của khóa huấn luyện rồi.

Cô nàng thủ lĩnh Gigi năng động sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác hái cam bằng bửu bối Yo-yo khéo léo như thế nào. Ngược lại với sự khéo léo, chàng trai mê tiệc tùng Todd sẽ cho bạn cảm giác tăng tốc với chiếc xe Vanta chạy với vân tốc “lướt gió”. Tiếp nối trò chơi tốc độ, anh chàng Floyd sáng tạo lại thử thách bạn bay cao vút với chiếc phản lực hơi ga hàng độc, lưu ý tránh “u đầu” vì đá và cây đó nha. Cô nàng Lola lém lỉnh sẽ giải cứu những người xám xịt ủ rũ trở nên đầy sắc màu vui tươi và trẻ trung năng động, teen nhà ta sẽ thật “ngầu” với chiếc súng hơi Fanta thần kỳ cho xem. Cuối cùng, chị em bí ẩn Lhava Twins lại cùng teen trượt patin trên mọi địa hình để thử cảm giác “thoắt xuất, thoắt nhập” vô cùng điêu luyện của hai cô nàng. 

 “Khóa huấn luyện siêu tốc” vừa mới xuất hiện tại http://FantaURL.com/khoahuanluyen đã khiến cộng đồng teen đứng ngồi không yên muốn thử sức vượt qua ngay. Bạn Cừu Ngơ hào hứng kể: “Trò chơi ở thế giới Fanta không quá khó nhưng dư lắt léo và thú vị để mình tập trung chơi một cách thích thú. Nếu không giành được giải Nhất hàng tuần là chiếc Samsung Galaxy hoặc giải Nhì là combo vé, bắp xem phim ở Megastar thì mình vẫn cứ say sưa với thế giới Fanta vậy đó”.

Nhiều bạn teen cũng nhận ra “Khóa huấn luyện siêu tốc” còn mang cả ý nghĩa thực tế rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn trẻ luôn có thể chủ động tự tạo lập, gìn giữ, tìm kiếm những niềm vui quanh mình. Còn gì “đã” bằng thế giới vui chơi cực đỉnh Fanta, vừa chơi vừa học, học mà chơi đầy sảng khoái thế kia.