Teen Ams cháy hết mình tại Đêm dạ hội trao giải Ams' Got Talent XI

31/01/2019, 14:00 GMT+07:00

Ams’ Got Talent (AGT) là sự kiện thường niên của các Amsers, được tổ chức bởi các khoá 11 Anh 1 nhằm khám phá và nuôi dưỡng những tài năng của Nhà trường

Vào tối thứ Bảy (26/1), các Amsers đã có một buổi tối thật bùng nổ và đáng nhớ tại đêm Dạ hội Trao giải Ams’ Got Talent XI: Destine.

Ams’ Got Talent (AGT) là sự kiện thường niên của các Amsers, được tổ chức bởi các khoá 11 Anh 1 nhằm khám phá và nuôi dưỡng những tài năng của Nhà trường. Năm nay, với chủ đề Novaturient - Khởi hành, AGT đã ươm mầm thành công những hạt giống tài năng Amser.

Đêm dạ hội của AGT cũng là một sự kiện không thể bỏ qua với các teen Ams. Với chủ đề Destine, Ban Tổ chức hi vọng đêm Prom sẽ là một kết thúc có hậu đối với các Amsers tham gia. Để đem lại đêm Prom hấp dẫn nhất cho các bạn Amsers, BTC chương trình đã không ngần ngại đầu tư hơn 100 triệu cho dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với 4 ca sĩ khách mời rất nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đối với giới trẻ Việt Nam.

Mở đầu đêm dạ hội là phần công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi tìm kiếm tài năng Ams’ Got Talent XI. Chủ nhân của giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về LSD. Hai giải ba đã thuộc về Vũ Quang Duy và nhóm HAMAC, giải nhì thuộc về nhóm Fallen Angels và giải nhất đã thuộc về nhóm Cheer Ams. Giải đặc biệt của AGT XI - ngôi vị cao quý nhất của chương trình - đã gọi tên tiết mục “điệu nhảy của người già” LoLiTa.

Mở đầu cho các tiết mục của ca sĩ khách mời là ca sĩ Thế Bảo - một cái tên đầy triển vọng trong làng nhạc indie Việt. Thế Bảo đã mang đến những giây phút mở đầu hoàn hảo cho đêm Prom với giọng hát trầm lắng của mình. 

Teen Ams cháy hết mình tại Đêm dạ hội trao giải Ams' Got Talent XI

Với giọng hát trầm lắng của mình, ca sĩ Thế Bảo đã mang tới những giây phút trầm lắng và đầy cảm xúc để mở đầu buổi prom

Kế tiếp sau Thế Bảo là rapper Rhymastic - một trong những rapper nổi tiếng nhất trong giới trẻ hiện nay. Anh đã mang đén ba bản hit của mình “Nến và hoa”, “Khi màn hình tắt” và “Yêu 5”, làm khuấy động không khí cho đêm Dạ hội.

Teen Ams cháy hết mình tại Đêm dạ hội trao giải Ams' Got Talent XI

Bằng những bản hit của mình, rapper Rhymastic đã khuấy động không khí của đêm Dạ hội Trao giải

Tiếp theo sau đó là phần trình diễn EDM sôi động từ DJ Kewtiie - một gương mặt đang lên trong cộng đồng người yêu âm nhạc điện tử ở Việt Nam. Những bạn trẻ đến với đêm Prom đã có cơ hội “quẩy” hết mình cùng với Kewtiie trong suốt màn biểu diễn của mình.

Teen Ams cháy hết mình tại Đêm dạ hội trao giải Ams' Got Talent XI

DJ Kewtiie đã mang đến không khí sôi động cho buổi prom bởi màn trình diễn của mình

Kết thúc chương trình là ban nhạc Ngọt, một trong những ban nhạc Indie có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong giới trẻ Việt Nam, với ba bài hát “Em dạo này”, “Cho tôi đi theo” và “Bartender”. Ba bài hát đến từ ban nhạc này chắc chắn đã mang lại những giây phút sâu lắng, kết thú đêm Dạ hội Trao giải Destine đáng nhớ.

Teen Ams cháy hết mình tại Đêm dạ hội trao giải Ams' Got Talent XI

Để kết thúc buổi Dạ hội Trao giải, ban nhạc Ngọt đã mang tới những bài hát thân quen, nhưng được phối khí và làm mới

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn bố trí những khoảng thời gian Slow Dance trong suốt chương trình Dạ hội. Qua đó, các bạn Amser tham dự đêm Prom đã có những giây phút suy tư, trầm lắng và tràn đầy cảm xúc.