Model Kid Viet Nam 2019: Hương Ly nhắn Tuyết Lan: “Chị nên cẩn thận lời nói của mình"

09/08/2019, 20:30 GMT+07:00

Model Kid Viet Nam 2019 là một trong số những chương trình khá hot ở thời điểm hiện tại, tuy không thú hút quá đông khán giả từ khi bắt đầu nhưng concept mới cùng với sức hút của các tài năng nhí cũng giúp cho chương trình tăng nhiệt đáng kể.

Mới đây, khi chương trình nhá hàng teaser tập 3 khiến không ít người tò mò về việc Tuyết Lan khiến các huấn luyện viên khác phật ý.

 
Model Kid Viet Nam 2019 là một trong số những chương trình khá hot ở thời điểm hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Model Kid Viet Nam 2019 là một trong số những chương trình khá hot ở thời điểm hiện tại.

Teaser Model Kid Viet Nam 2019 vòng chọn team tập 3


Video: Model Kid VN 2019 vừa nhá hàng teaser tập 3 với màn tranh cãi nảy lửa của 4 vị huấn luyện viên.

Model Kid Viet Nam 2019 là chương trình tìm kiếm tài năng nhí về lĩnh vực người mẫu, phát hiện và bồi dưỡng các bé có tố chất để phát triển trong tương lai. Sau nhiều lùm xùm xung quanh vấn đề bản quyền đến nay, chương trình cũng đã chính thức được phát sóng. Tập 1 và tập 2 đang được công chiếu kết thúc bước sơ khảo khu vực miền Nam và Bắc.

Theo đó, top các thí sinh nhí mạnh nhất được trao quyền bước vào vòng trong. Mới đây chương trình đã nhá hàng một đoạn teaser ngắn mở màn cho tập 3 vòng chọn team của 20 thí sinh xuất sắc nhất sau sơ khảo. Khán giả không chỉ tò mò về 20 gương mặt model kid nhí mà còn bởi vì màn khẩu chiến nảy lửa của 4 huấn luyện viên.

 
Model Kid Viet Nam 2019 là chương trình tìm kiếm tài năng nhí về lĩnh vực người mẫu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Model Kid Viet Nam 2019 là chương trình tìm kiếm tài năng nhí về lĩnh vực người mẫu.

Hương Ly: “Chị nên cẩn thận lời nói của mình…”

Đoạn teaser ngắn chỉ kéo dài gần 1 phút nhưng lại có cả một cuộc khẩu chiến gây gắt giữa 4 huấn luyện viên để giành thí sinh về team của mình. Ngay ở đầu teaser, HLV Tuyết Lan đã khẳng định bản thân là người có thời gian, khả năng chăm lo tốt nhất cho các thí sinh nhí. Cô phân tích rằng Mâu Thủy rất bận rộn đi event, Quang Đại lại là travel blogger thì lại tốn quá nhiều thời gian đi du lịch suốt ngày, đi vòng quanh thế giới còn Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 thì quê ở xa Sài Gòn.

Trước màn lôi kéo thí sinh được cho là “kém sang” của Tuyết Lan, 3 vị huấn luyện viên còn lại ngay lập tức đáp trả không ngần ngại. Á hậu Mâu Thủy cho khẳng định cô không cần Tuyết Lan phân tích hộ mình mà Tuyết Lan chỉ cần tập trung giành thí sinh của team mình thôi.  Người đàn ông duy nhất trong 4 vị huấn luyện viên chia sẻ Tuyết Lan quá trẻ con. Gay gắt nhất có lẽ là Hương Ly, cô nhắn nhủ đàn chị rằng “Chị ấy nên cẩn thận lời nói của mình vì nó có hơi động chạm nhẹ”.

Câu chuyện vẫn chẳng đi vào hồi kết khi ở gần cuối teaser lại là phần tranh cãi căng thẳng giữa chị em Lan – Ly, trong khi Tuyết Lan lên tiếng: "Đừng chen lời của chị", thì Hương Ly vẫn liên tục phản bác: "Chị có thấy chị đang lộng quyền không chị Lan?".

 
Câu chuyện vẫn chẳng đi vào hồi kết khi ở gần cuối teaser lại là phần tranh cãi căng thẳng giữa chị em Lan – Ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện vẫn chẳng đi vào hồi kết khi ở gần cuối teaser lại là phần tranh cãi căng thẳng giữa chị em Lan – Ly.

Mức độ hot của chương trình có vẻ đã tỉ nghịch với những màn drama của nó. Chưa rõ thực ra sao nhưng màn khẩu chiến này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cùng chia sẻ những thông tin thú vị và đón đọc tin tức mới nhất trên YAN.

Nguồn ảnh: Internet

Model Kid Vietnam 2019 vừa mở màn, Mâu Thủy đã drama: “Không thèm chấm thi nữa"

Không biết điều gì đã khiến HLV cá tính Mâu Thủy trở nên giận dữ đến mức đòi “bỏ chấm thi" trong tập đầu tiên.

Chỉ mới tập 1 mà đã có màn tranh cãi gay gắt giữa Host Thúy Hạnh và HLV Mâu Thủy khiến tất cả mọi người hoang mang.

Mới đây nhất, một đoạn teaser “nhá hàng” những tình tiết gay cấn, hấp dẫn trong tập đầu tiên của Model Kid Vietnam 2019 đã được hé lộ. Không chỉ xoay quanh các thí sinh nhí, nội dung đoạn teaser còn xoáy vào những màn tranh cãi giữa Host Thúy Hạnh và 4 vị huấn luyện viên... >>> XEM THÊM