Ơn giời! Quỳnh và Cảnh cũng chịu hôn nhau rồi này

03/10/2018, 13:10 GMT+07:00

Quỳnh Búp Bê tập 15 vừa hé lộ đoạn teaser khiến khán giả lo lắng không yên khi bật mí nụ hôn mãnh liệt nhưng ngập trong nước mắt của Quỳnh và Cảnh. Nhiều khán giả lo sợ rằng vì không thể thành công đưa mẹ con Quỳnh trốn đi nên hai người mới phải từ biệt nhau như vậy.

Trong tập 14, Vũ “sắt” bị Phong lên kế hoạch trả thù, hắn lấy xe Cảnh đi bắn, tuy nhiênmay mắn thoát nạn khi người vợ đang mang bầu đã lao ra đỡ đạn. Phong sau đó đã lau sạch dấu tay của mình chỉ để lại vân tay của Cảnh trên khẩu súng.

Cảnh bị vu oan giá họa, cả Phong và phía cảnh sát đều truy lùng anh. Kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo của Phong vô tình bị Quỳnh nghe lỏm được. Cô đã báo cho Cảnh biết, tuy nhiên, khi tin vừa tới tai Cảnh thì bố con ông Cấn cũng phát hiện ra sự việc. Quỳnh bị Phong bắt giam hòng nhử Cảnh lộ diện. Đúng như dự kiến, mẹ con Quỳnh được Cảnh lên kết hoạch bỏ trốn và cô cũng bằng lòng ở bên anh mãi mãi.

Ơn giời! Quỳnh và Cảnh cũng chịu hôn nhau rồi này

Phong không ngờ rằng Cảnh cả gan đột nhập vào tư gia để giải quyết ân oán cùng ông Cấn. Bị dí dao vào cổ, ông Cấn sợ xanh mặt và liến thoắng phân trần vì cứu Phong, ông không còn cách nào khác ngoài đổ tội cho Cảnh. Nể tình ơn cứu mạng trước kia, Cảnh để cho ông Cấn con đường sống, đổi lại, ông phải trả tự do cho Quỳnh để cô theo anh cao chạy xa bay.

Kết thúc tập 14, CảnhQuỳnh đã thành công ngồi lên xe ô tô bỏ trốn khỏi nhà ông Cấn. Tuy nhiên, ở tập 15 lại hé lộ rất nhiều tình tiết khiến khán giả băn khoăn và lo lắng. Đầu tiên là cảnh My Sói nói rằng hận Quỳnh cả đời: "Mày càng đau khổ, bà mày càng sướng". Quỳnh phát điên khi bị My Sói kích động, cô vơ lấy hòn đá nện tới tấp vào đầu kẻ thù và đòi giết My Sói. Phú - đối thủ của ông Cấn giữ lấy Quỳnh khuyên cô bình tĩnh.

Ơn giời! Quỳnh và Cảnh cũng chịu hôn nhau rồi này

>> Các tình tiết khác trong phim Quỳnh Búp Bê:
My Sói lên kế hoạch dụ dỗ Cảnh tạo phản lật đổ ông Cấn
Quỳnh Búp Bê mưu mô, lợi dụng Phong để thay đổi cuộc đời
Hậu trường cảnh hôn của Quỳnh Búp Bê và Cảnh

Đáng chú ý nhất chính là ở cuối teaser, QuỳnhCảnh rơi nước mắt trao nhau nụ hôn vội trong đêm. Có vẻ như đó sẽ là một cảnh chia lìa và dự báo cuộc chạy trốn bất thành của đôi trẻ. Có thể QuỳnhCảnh sẽ phải tạm thời xa nhau sau cảnh này. 

Ơn giời! Quỳnh và Cảnh cũng chịu hôn nhau rồi này

Những diễn biến tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng vào 21h40 hai ngày đầu tuần trên kênh VTV3.