[Teaser] 11 sao Việt hợp ca mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

16/10/2013, 12:01 GMT+07:00

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, 11 sao Việt đã cùng nhau bắt tay thu chung ca khúc mang tên Quang Gánh Mẹ Tôi.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, 11 sao Việt bao gồm Thủy Tiên, Đăng Khôi, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Phương Vy, Hương Tràm, Quốc Thiên, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh đã cùng nhau bắt tay thu chung ca khúc mang tên Quang Gánh Mẹ Tôi, là một ca khúc hoàn toàn mới với chủ đề Mẹ, nhạc của Lê Đức Hùng kết hợp với ý thơ của Dương Thảo Quỳnh Như.

Ca khúc là tình cảm và sự hy sinh thầm lặng của người mẹ mong cho con mình lớn khôn nên người. Với giai điệu da diết và lời ca tự sự, Quang Gánh Mẹ Tôi chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đặc biệt dành tặng Mẹ. Các ca sĩ còn kết hợp cùng kênh truyền hình dành cho giới trẻ - YANTV để cùng thực hiện MV cho ca khúc như món quà nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Ca khúc được thu âm tại phòng thu của ca sĩ Đăng Khôi. Anh cũng rất tâm huyết với dự án này khi đảm nhận phần hoà âm, thu âm và mix cho ca khúc. 11 ca sĩ Việt tham gia thu âm ca khúc đều là những gương mặt đang được giới trẻ yêu thích nhất với chất giọng tốt và vị trí riêng trong làng nhạc Việt.  

Ca khúc sẽ chính thức phát sóng vào ngày 20/10 trên YANTV.