Team Hương Trà đại thắng tại sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

07/05/2021, 17:00 GMT+07:00

“Đôi tay vàng” kiến tạo những “nghệ nhân vàng”  

Các học viên của team Master Hương Trà đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá tại sự kiện “The stars PMU Show 2021”. Trong đó gồm có một giải Quán Quân, Á Quân 1 và một giải thí sinh Tài năng trong phần thi Điêu khắc Hairstrokes trên người thật. 

Team Hương Trà đại thắng tại sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Hội thảo “The stars PMU Show 2021” & Cuộc thi “Kiện tướng PMU Việt Nam 2021” tổ chức ngày 21-22/04/2021 tại Hà Nội là sự kiện đình đám của ngành Phun xăm thẩm mỹ trong năm 2021, là giải đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ Quốc tế dành cho hàng loạt ngôi sao tiềm năng được dự đoán là những Kiện tướng phun xăm sẽ tỏa sáng trong tương lai. Trong một cuộc thi cạnh tranh khốc liệt như vậy, việc được xướng tên nhận giải thưởng danh giá chính là sự công nhận công tâm nhất cho tài năng các học viên của Master Hương Trà.

Kỹ thuật MagicBrows độc quyền của Master Hương Trà rất độc đáo và mang tính sáng tạo cao, được nhiều nghệ nhân Phun xăm thẩm mỹ ưa chuộng và học hỏi. Được vinh danh với giải thưởng “Bàn tay Vàng của ngành phun xăm thẩm mỹ 2021” một lần nữa đã khẳng định sự tài hoa vượt trội của nữ doanh nhân kiêm nghệ nhân điêu khắc xinh đẹp này. 

Team Hương Trà đại thắng tại sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Master Hương Trà là một người phụ nữ hiện đại, vừa có tâm - có tài - có trí - có đức và những thành quả đạt được của cô khiến nhiều người trân trọng và ngưỡng mộ. Đồng thời cô là một giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đã từng đào tạo rất nhiều học viên xuất sắc, thành công ra nghề và làm nên tên tuổi trong ngành công nghiệp mang đầy tính cạnh tranh. 

Team Hương Trà đại thắng tại sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Bằng chứng là trong cuộc thi lần này, có đến 3 học viên của Master Hương Trà lọt vào Top 5 của phần thi điêu khắc Hairstrokes trên người thật - và 3/4 thí sinh được vinh danh trong cuộc thi The stars PMU Show 2021 là minh chứng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy trò học viện sắc đẹp Hương Trà Beauty & Academy trong suốt thời gian qua.

Trong đêm trao giải, học viên của Master Hương Trà đã được vinh danh với 3 giải cao là Nguyễn Vân Anh – Quán Quân (khoá MagicBrows Hà Nội 03.2021), Lê Cẩm Tú – Á Quân 1 (khoá MagicBrows Sài Gòn 03.2021). Và thí sinh Đặng Thị Hằng – Thí sinh Tài năng (khoá MagicBrows Sài Gòn 03.2021). Đặc biệt cả 3 đều được ban giám khảo đánh giá rất cao về kỹ năng điêu khắc, kỹ thuật trình diễn và tính thẩm mỹ hài hoà với gương mặt của mẫu, đồng thời vẫn thể hiện nét tự nhiên như lông mày thật, đó cũng là ưu điểm của kỹ thuật MagicBrows.

Team Hương Trà đại thắng tại sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Được biết Master Hương Trà là Founder kiêm CEO hệ thống Học viện sắc đẹp Hương Trà Beauty & Academy cùng các chi nhánh tại Hà Nội, TP. Vinh, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Hương Trà còn trực tiếp truyền lửa cho hàng trăm bạn trẻ trong các chương trình học phun xăm thẩm mỹ và Hairstrokes chuyên nghiệp. “Đôi tay vàng kiến tạo nên những nghệ nhân vàng” điều này là minh chứng cho trình độ chuyên môn và tâm huyết của Master Hương Trà trong sự nghiệp truyền nghề, góp phần đem đến nhiều nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ giỏi, đứng đầu trong làng Hairstrokes Việt Nam.

Cuộc thi năm nay đã khép lại với những thành quả rực rỡ dành cho những Master, nghệ nhân chân chính ngành phun xăm thẩm mỹ, nhưng chặng đường kiến tạo vẻ đẹp Việt và lan truyền nghệ thuật làm đẹp của Hương Trà Beauty & Academy vẫn sẽ tiếp tục. Với khát vọng mang cái đẹp đến với cuộc sống và mong ước được lan tỏa đam mê, Master Hương Trà luôn tận tâm cống hiến để giữ vững thương hiệu làm đẹp hàng đầu trong nước, đồng thời là nơi tìm kiếm và nuôi dưỡng những tiềm năng đầy triển vọng trong tương lai. 

HƯƠNG TRÀ BEAUTY & ACADEMY

- CN TP.HCM: 288/i1-i2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

- CN TP.Vinh: 43/9 Phan Chu Trinh, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Hotline: 0975 477 777 - Website: huongtrabeauty.vn 

FB Master Hương Trà: https://www.facebook.com/huongtrabeauty