Team Group giới thiệu mẫu USB flash drive với thiết kế mới

08:00 21/09/2013

Theo lệ thường, các mẫu USB flash drive sẽ có 2 kiểu dáng quen thuộc: dạng thanh nhỏ với vỏ nhựa cùng nắp đậy và dạng không dùng nắp.

Với dạng thiết kế không sử dụng nắp che cổng USB, nhà sản xuất thường dùng cổng kết nối dạng trượt hoặc thân của USB sẽ có kích thước bằng chính giao tiếp này. Mới đây, Team Group đã giới thiệu mẫu flash drive có thiết kế mới cùng sự phá cách độc đáo.

Team Group giới thiệu mẫu USB flash drive với thiết kế mới

Team Group T132 là một chiếc flash drive cực kỳ đơn giản khi sử dụng. Bạn chỉ việc cắm nó vào cổng USB của máy tính, chỉ cắm và dùng, không cần tốn thêm thao tác tháo nắp hay đẩy cổng giao tiếp ra ngoài. Team Group thiết kế T132 với các họa tiết cắt khá mạnh mẽ và táo bạo, trông rối như các sợi rơm trong tổ chim vậy. Thân sản phẩm làm bằng kim loại với bề mặt nhám mang lại cảm giác cầm khá thích tay và không dễ bị trượt.

Team Group sử dụng công nghệ đóng gói COB trên mẫu flash drive T132 này. Công nghệ đóng gói COBChip-on-Board – là phương thức sản xuất một chiếc flash drive mà không có khoảng trống nào giữa con chip nhớ với lớp vỏ bên ngoài của flash drive. Kết quả dễ thấy nhất của công nghệ đóng gói COB là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn hơn công nghệ truyền thống rất nhiều, đồng thời sản phẩm cũng có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi bẩn.

Team Group giới thiệu mẫu USB flash drive với thiết kế mới

T132 sử dụng giao tiếp USB 3.0 với băng thông tối đa lên đến 5Gbps, có tốc độ đọc dữ liệu lên đến 85MB/s, tốc độ ghi chưa được công bố nhưng hi vọng sẽ đạt được khoảng một nửa tốc độ đọc. Team Group sẽ cung cấp T132 ra thị trường với 3 mức dung lượng gồm 16GB, 32GB64GB, tuy nhiên hiện tại chưa có giá bán chính thức.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn