Nhìn lại cú "lột xác" ngoạn mục về nhan sắc của các thành viên Super Junior sau 13 năm

23/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Lần đầu các thành viên Super Junior chia sẻ về sự thay đổi từ khi debut đến hiện tại của họ.

Vừa qua vào ngày 22/1, 4 thành viên của Super Junior là Yesung, Shindong, Donghae và Eunhyuk đã tham gia Hello Counsellor của đài KBS2. Các MC của chương trình đã hỏi các thần tượng kỳ cựu của lang giải trí về nhan sắc của ai trong các thành viên thay đổi nhiều nhất từ khi ra mắt đến hiện tại. Ngay lập tức Yesung đã khiến mọi người cười nghiêng ngã khi đưa ra bình luận: "Ngoài Donghae, tất cả chúng tôi đều xấu hơn rất nhiều."


Vẻ mặt thích thú của Super Junior khi ngắm lại nhan sắc ngày xưa của mình.
Vẻ mặt thích thú của Super Junior khi ngắm lại nhan sắc ngày xưa của mình.


Có thể thấy sau 13 năm ra mắt Donghae vẫn giữ được vẻ điển trai như ngày đầu.
Có thể thấy sau 13 năm ra mắt Donghae vẫn giữ được vẻ điển trai như ngày đầu.

Ngay sau đó một loạt hình ảnh trong quá khứ của mỗi thành viên đã được tiết lộ khiến Super Junior vừa buồn cười vì xấu hổ lại vừa thích thú vô cùng. Sau khi nhìn thấy bức ảnh cũ của Eunhyuk, Shindong chỉ ra rằng anh chàng đã thật sự là người đã được cải thiện nhiều nhất và cho rằng nhan sắc hiện tại của Enhyuk trông giống như nữ diễn viên Choi Yeo Jin. Các khán giả đã vô cùng phấn khích với câu nói này của Shindong và đồng loạt giơ tay đồng ý chọn Eunhyuk là thành viên đã thay đổi nhiều nhất.


Người hâm mộ thích thú về bình luận bá đạo của Shindong.
Người hâm mộ thích thú về bình luận bá đạo của Shindong.

Nhìn lại cú

Vào tháng 11 năm ngoái các chàng trai Super Junior đã trở lại sàn đấu Kpop với album thứ 8 mang tên Play với bài hát chủ đề Black Suit. Trong buổi họp báo, trưởng nhóm Leeteuk xúc động chia sẻ về lần trở lại này của nhóm: “Như các bạn đã biết, Siwon sẽ không tham gia vào các hoạt động quảng bá cùng chúng tôi. Siwon, Eunhyuk và Dong Hae đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho album lần này sau khi họ xuất ngũ nhưng thật tiếc là Siwon lại không thể tham gia cùng cả nhóm. Tất cả các thành viên đều cảm thấy buồn vì điều này”.