“Tê liệt” với bác sĩ “6 múi” khiến cộng đồng mạng muốn “nhập viện”

24/06/2015, 20:41 GMT+07:00

Mặc dù là bác sĩ, nhưng chàng trai này đã khiến không ít cô gái bị “suy tim” vì vẻ đẹp trai “khó cưỡng” của mình. Hãy cân nhắc vì bạn có nguy cơ bị “ảnh hưởng sức khỏe” khi xem ảnh của anh chàng đấy nhé!

Gabriel Prado năm nay 26 tuổi và đang sống tạo Paolo, Brazil. Nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng khi nhận ra anh chàng là một bác sĩ thay vì một người mẫu hay diễn viên. Gabriel hiện đang là một bác sĩ tại bệnh viện Santa Viraliza, thuộc Mercy Nursing Home. Nếu như anh chàng không làm việc ở khoa thần kinh thì chắc có lẽ rất nhiều cô gái sẽ chăm chỉ đến để khám bệnh mỗi ngày.

Không chỉ là một bác sĩ tài giỏi, Gabriel còn khiến người ta ấn tượng và “yêu ngay tắp lự” vì sự thân thiện, dễ gần của mình. Anh có vẻ là một chàng trai hướng ngoại khi thường xuyên cùng bạn bè đi du lịch và tham gia nhiều sự kiện sôi động.

Đặc biệt, Gabriel còn có thần kinh vận động cực tốt và rất đam mê thể thao cũng như những trò chơi mạo hiểm. Anh biết chơi rất nhiều môn như yoga, boxing, leo núi, lướt sóng, quần vợt,… Ai mà chẳng “đổ cái rầm” trước một chàng trai năng động với thân hình săn chắc thế này nhỉ?!

Nhờ nụ cười tỏa ra “100 ông mặt trời”, gương mặt anh tú, Gabriel đang thu hút lượng người theo dõi “khủng” trên Instagram của mình. Hiện nay, con số này đã lên đến hơn 260 nghìn lượt và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cùng “nhấm nháp” nụ cười đẹp “ngất ngây” của anh chàng nhé!

Chiến dịch "Săn lùng trai đẹp" là gì?

Với tiêu chí "Quyết không để 'trai đẹp' trốn thoát", chiến dịch "Săn lùng trai đẹp" mong muốn giới thiệu đến các bạn những chàng trai vừa tài năng, vừa "bảnh" hết cỡ lại được hâm mộ trên cộng đồng mạng, đặc biệt là trên Instagram.

Và hẳn nhiên, nếu như bạn có trót "phát điên" với một hot boy nào trên Instagram, hãy nhanh tay gửi những thông tin, bài viết về "chàng trai trong mơ" đó cho chiến dịch "Săn lùng trai đẹp" tại địa chỉ email: traixinhgaidep@yan.vn nhé!