TDK sát ngày cưới vẫn lo làm nhạc để thi "The Heroes 2021"

28/05/2021, 11:50 GMT+07:00

Tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng năm nay, VP Bá Vương kết hợp với producer tài năng TDK (Trần Dũng Khánh) để thi đấu cùng Quân A.P, Han Sara, UNI5, Cara, JSol...

 
VP Bá Vương và TDK trong chương trình The Heroes. (Ảnh: Facebook nhân vật)
VP Bá Vương và TDK trong chương trình The Heroes. (Ảnh: Facebook nhân vật)

VP Bá Vương giải thích việc đặt tên cho team của mình là Anti Anti Heroes: "Cái tên này mang ý nghĩa là chống lại những người chống lại siêu anh hùng. Đến với cuộc thi The Heroes, team của VP Bá Vương sẽ mang đến một “vũ khí”, đó là chiếc băng cassette".


VP Bá Vương rất tin vào tài năng của producer TDK. (Ảnh: Facebook nhân vật)

VP Bá Vương hài hước nói thêm về producer TDK: "“Có một kỷ niệm vui giữa VP và anh TDK thế này. Lúc mới làm việc được vài ngày, VP biết tin anh TDK sắp cưới, cảm giác như mình là người thứ ba vậy. Hôm đó, hai anh em ngồi làm nhạc đến khuya, VP thấy một dòng tin nhắn hiện lên màn hình điện thoại của anh TDK có nội dung - "Anh mua nhẫn chưa?". Thấy vậy nhưng VP cũng không dám cho anh nghỉ vì deadline đuổi hai anh em sát lắm rồi. Bây giờ anh Khánh cưới vợ xong, VP vẫn thấy mình như người thứ 3 đang giành anh Khánh với vợ mới cưới của anh ấy. Mỗi lần sang phòng thu âm của anh Khánh, VP phải mua đồ ăn thức uống để dỗ chị”.


VP Bá Vương chàng sinh viên với ước mơ lớn trong âm nhạc. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Đám cưới của producer - nhạc sĩ TDK vừa diễn ra vào đầu tháng 5. (Ảnh: Facebook nhân vật)

VP Bá Vương cho biết TDK "điên" không kém nam ca sĩ và lần này hai anh em sẽ bung xõa, nên mọi người sẽ được thấy một kiểu âm thanh mới lạ, sáng tạo hơn từ TDK.


TDK là producer trẻ, từng tham gia Sing My Song và đứng sau thành công của album đầu tay của ca sĩ trẻ AMEE. (Ảnh: Facebook nhân vật)

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ. Ngoài 12 cặp ca sĩ - producer tham gia thi đấu như JSol, Cara, UNI5, Ali Hoàng Dương, Quân A.P, Orange...., chương trình còn có sự góp mặt của các master cực chất Nguyễn Hải Phong, Khắc Hưng, Hà Lê - Nimbia. Tập 2 The Heroes với sự góp mặt của VP Bá Vương - producer TDK sẽ lên sóng vào ngày 30/5.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

VP BÁ VƯƠNG COMEBACK KHÔNG CẦN NHÀ TÀI TRỢ

Là một ca sĩ trẻ, tài chính là một vấn đề được đặt lên hàng đầu khi thực hiện một sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, VP Bá Vương đã quyết tâm "chơi lớn" khi tự bỏ tiền túi 100% để thực hiện MV một cách chỉn chu nhất có thể. 

Chia sẻ về vấn đề này, Bá Vương thẳng thắn: “Những anh chị ca sĩ lớn và có tầm ảnh hưởng nhất định thì việc xin tài trợ là một chuyện khá đơn giản. Nhưng với một nghệ sĩ trẻ như tôi thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Tất nhiên nhà tài trợ không thể hỗ trợ một số tiền mà chẳng biết VP Bá Vương là ai và không biết thu lại được gì?

Tôi nghĩ đây là “cuộc chơi” mà chính mình lựa chọn, nếu thành công thì mình hưởng, thất bại thì mình chịu. Chính vì vậy mà tôi quyết định liều một lần. Có thể xem là thử thách mà tôi phải vượt qua cho những bước đầu của mình. Phải có khó khăn thì bản thân mới trưởng thành và đi lên. Không thể có suy nghĩ dùng tiền của người khác để bảo hiểm cho sản phẩm của mình”.

Xem thêm tại đây!