Taylor Swift

Loạt bài viết về Taylor Swift - YAN News - Play Your News

BTS lọt top 25 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới

Top 25 nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới có sự góp mặt của rất nhiều các nghệ sĩ US-UK nhưng tuyệt nhiên đại diện châu Á chỉ có mình BTS.

MV mới cực chất của Bảo Anh khiến khán giả yêu thích

Được Hồ Ngọc Hà ví như "Taylor Swift" Việt Nam, Bảo Anh đã không ngừng nỗ lực, ra mắt sản phẩm mới xứng đáng với biệt danh mà nhiều người ưu ái dành tặng.

"Cà khịa" Taylor Swift không thành công vì bị chỉ trích dữ dội, "Hoàng tử Indie" Vũ viết thư xin lỗi

Bị "ném đá" dữ dội sau khi cà khịa Taylor Swift, "Hoàng tử Indie" Thái Vũ đã nhanh chóng đăng đàn xin lỗi, khẳng định không hám danh.

Chỉ Xuân Mai - Sơn Tùng ở Việt Nam làm được điều kì diệu: "Vượt mặt" sao Quốc tế trên nhiều BXH

Tổng số đĩa CD của bé Xuân Mai bán ra bằng phép cộng của Ariana Grande, Demi Lovato, Dua Lipa, Iggy Azeala, J.Lo. Còn Sơn Tùng "vượt mặt" cả G-Dragon.

Tìm ra fan Việt số hưởng nhất quả đất: Được Taylor Swift mời qua nhà chơi còn làm bánh cho ăn

Không chỉ được gặp mặt, fan boy này còn được Taylor Swift mời qua nhà chơi rồi làm bánh cho ăn và còn được ôm idol của mình thật chặt nữa.

Messi kiếm tiền vượt Ronaldo, Neymar nhưng vẫn thua... Taylor Swift

Mới đây tạp chí Forbers vừa mới công bố danh sách 100 ngôi sao có thủ nhập cao nhất năm 2019. Những ngôi sao đỉnh đám của làng thể thao lại thua 2 kiều nữ

Trở lại sau thời gian dài nhưng Taylor Swift chưa "đủ sức" đấu lại BTS

Nhanh chóng lật đổ "ngôi vương" của BTS sau cột mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất, nhưng Taylor Swift vẫn ngậm ngùi xếp thứ 2 sau 24h.

Top 10 sao dưới 30 tuổi kiếm nhiều tiền nhất: “Rắn chúa” Taylor Swift không nổi top 3

Hàng năm tạp chí Forbes đều công bố danh sách những ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm nhiều tiền nhất. Số tiền mà vị trí số 1 kiếm được hẳn sẽ làm bạn trầm trồ.

MV mới của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view, ngậm ngùi trả lại kỷ lục thế giới cho BTS?

Chưa đầy 24h đầu phát hành, MV Me! của Taylor Swift đã bị trừ thẳng tay 10 triệu view, giống hệt trường hợp của BTS trước đó.

Taylor Swift chính thức trở lại và hạ bệ "ngôi vương" YouTube của BTS, tạo nên kỷ lục mới

Vừa trở lại với MV "Me!", Taylor Swift đã nhanh chóng lật đổ "ngôi vương" của BTS trên YouTube, thiết lập nên kỷ lục không ngờ.

Xem thêm