Taylor Swift bất ngờ "vồ ếch" trên sân khấu khiến người hâm mộ hốt hoảng

24/07/2018, 14:30 GMT+07:00

Một sự cố nhỏ đã xảy ra trong tour lưu diễn Reputation của Taylor Swift tại sân vận động MetLife vào ngày 22/7.

Taylor Swift đã có tour trình diễn tuyệt vời tại sân vận động MetLifeNew Jersey vào 3 ngày liên tiếp. Nhưng vào ngày thứ 2, một cơn mưa kéo đến bất chợt đã làm cho sân khấu trở nên trơn trượt và khó khăn trong việc trình diễn. Dù vậy, Taylor vẫn tiếp tục cầm mic và cháy hết mình với màn biểu diễn, nhưng do sân khấu quá trơn khiến nữ ca sĩ không giữ được thăng bằng, dẫn đến chuyện “vồ ếch” xuất thần. May mắn cho cô nàng là người bạn diễn chung với cô rất bình tĩnh, đỡ cô dậy và kéo cô lại nhịp nhạc của bài hát, hoàn thành nốt bài hát. 

taylor té
Taylor đã thực sự tỏa sáng tại sân khấu MetLife

taylor té x1
Phần trình diễn chuyên nghiệp của nữ ca sĩ.

taylor té x2
Tour lưu diễn hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ.

Taylor đã “cháy” hết mình trong 3 ngày tại sân vận động MetLife. Dù gặp phải sự cố thời tiết ngoài ý muốn, nhưng Taylor đã không để điều đó ngăn cản cô ấy tiếp tục biểu diễn cả 3 đêm nhạc, nữ ca sĩ đã gửi lởi chào với những hâm mộ đã theo chân cô suốt 3 ngày trong tour lưu diễn:

“Đêm qua tất cả chúng ta đã cùng nhau nhảy múa trong 2 giờ, vui vẻ cùng nhau suốt cơn mưa rào”.

 "Ai biết được bầu trời Jersey sẽ mang chúng ta đến những điều kỳ diệu nào đó”.


Màn "vồ ếch" hơi "đắng lòng" của Taylor.

Một số bạn bè nổi tiếng của Taylor như: Gigi Hadid, Emma Stone và Tiffany Haddish,... đã được phát hiện trong khán đài tại các chương trình của cô trong suốt cuối tuần. Thêm vào đó, người hâm mộ đã phát hiện bạn trai của cô, Joe Alwyn cũng tham dự buổi biểu diễn ngày 22/7, để động viên nữ ca sĩ hoàn thành tốt tour lưu diễn của mình.