Taylor Swift và Zedd thất vọng vì Selena "nối lại" với Justin

18/01/2015, 16:00 GMT+07:00

Cô nàng bạn thân và “người yêu tin đồn” dường như đã rất buồn về buổi gặp gỡ mới đây của Selena và người cũ cho dù đó không phải là một buổi hẹn hò.

Selena Gomez có vẻ đã đi theo tiếng gọi con tim khi cô nàng đến gặp gỡ Justin Bieber tại một buổi ăn tối riêng tư vào 15/1 mới đây. Taylor Swift đã từng nói đi nói lại với cô bạn thân của mình rằng Justin không phải là người có ảnh hưởng tốt đến cô ấy. Đổi lại, Selena vẫn bất chấp tất cả để gặp gỡ anh chàng.

Taylor đang cực kì thất vọng bởi vì Selena đã trở lại gặp gỡ với cậu ta, cô ấy thật sự đã lắc đầu rất nhiều trong xuyên suốt tình huống này. Nhưng Taylor không biết phải làm gì và bởi vì cô ấy đã làm từng làm hết tất cả mọi thứ để nói cho Selena hiểu rằng “Justin là điều tồi tệ nhất” rồi”, một nguồn tin cho hay.

Taylor đã từng ở bên cạnh Selena trong suốt khoảng thời gian hợp-tan với Justin. Thậm chí trong ngày sinh nhật thứ 25 của Taylor, Selena được cho rằng đã ở trong tình trạng khủng hoảng và Taylor là người đã để cho cô nàng khóc trên bờ vai của mình. Rất nhiều người nghi ngờ rằng lần gặp mới nhất của cặp đôi này sẽ gây nguy hiểm cho tình bạn thân thiết - đã từng đổ vỡ một lần bởi vì Justin Bieber – của SelenaTaylor. Có lẽ nào lịch sử lại đang lặp lại?

Họ vẫn là bạn nhưng Taylor đã coi thường Selena bởi vì việc này. Cô ấy không muốn phải lau bất kì giọt nước mắt nào của Selena nữa”, nguồn tin nói thêm, “cô ấy vẫn sẽ làm, nhưng điều này rất mệt mỏi và bây giờ Taylor không muốn làm bất cứ điều gì”.

Tất cả bạn bè của Selena dường như đều đứng về phía chàng Dj điển trai Zeddngười gần đây đã có những tin đồn hẹn hò với cô ca sĩ The heart wants what it wants. Họ muốn thúc đầy mối quan hệ của cặp đôi này càng nhiều càng tốt, tuy nhiên trái tim của Selena dường như đã hướng về Justin và chỉ có Justin mà thôi. “Mọi người đều muốn đẩy Selena đến với Zedd, Zedd rất thích cô ấy nhưng vấn đề là cậu ấy là một chàng trai tốt và các chàng trai tốt lại không thu hút Selena, cô ấy cứ tiếp tục trở lại với những thằng tồi”.

Điều này đã làm cho anh chàng Dj tài năng rất khó chịu, một nguồn tin khác tiết lộ: “Zedd biết rằng Justin và Selena đã ở cùng nhau và cậu ấy rất buồn. Cậu ấy thậm chí còn thốt lên “Cái gì thế !!” Selena đã có quan điểm rất khác khi ở cùng Zedd và Justin chưa từng là một vấn đề gì to tát hay được đề cập tới trong những cuộc trò chuyện. Zedd thật sự đã nghĩ rằng mọi việc đang tiến triển một cách tốt đẹp và cậu ấy nghĩ Selena cũng muốn ở cùng với cậu ấy, nhưng hiện tại thì Zedd cảm thấy chuyện này thật sự rất xa vời. Cậu ấy rất thất vọng”. Có vẻ như “Trái tim muốn điều mà nó muốn” và không ai có thể giúp được điều này.