Taylor Swift và Tom Hiddleston sắp chia tay?

18/08/2016, 18:00 GMT+07:00

Tom Hiddleston đã chuẩn bị cả nhẫn kim cương để cầu hôn Taylor Swift, thế nhưng nữ ca sĩ còn đang lưỡng lự giữa việc đính hôn và chia tay Tom.

Sau khi chia tay DJ Calvin Harris, Taylor Swift nhanh chóng rơi vào vòng tay của Tom Hiddleston. Ngay sau khi lộ ảnh hôn nhau trên bãi biển, cả hai chính thức công khai hẹn hò và trải qua những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.


Nụ hôn ở bãi biển chứng tỏ Taylor và Tom đã hẹn hò sau khi cô chia tay Calvin Harris.
Nụ hôn ở bãi biển chứng tỏ TaylorTom đã hẹn hò sau khi cô chia tay Calvin Harris.

Mặc dù chỉ mới hẹn hò được vài tháng thế nhưng người hâm mộ của cặp đôi đang hi vọng cả hai sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân khi có người vô tình nhìn thấy chiếc nhẫn kim cương trong ngăn kéo của Tom. Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ với In Touch Weekly, Taylor vẫn còn đang lưỡng lự với quyết định tiến xa hơn với Tom, "Ban đầu Tayor Swift nói với Tom Hiddleston rằng cô muốn kết hôn. Nhưng giờ Taylor lại không dám chắc mình muốn gì. Cô đã đã làm cho Tom khó chịu với những lí do rất rõ ràng và tràn trề thất vọng khi Taylor nói với anh rằng cô cần có thêm thời gian".

Taylor Swift và Tom Hiddleston sắp chia tay?


Sau khi công khai, Taylor và Tom "quấn nhau như sam".
Sau khi công khai, TaylorTom "quấn nhau như sam".

Nguồn tin cho biết thêm, Tom đã phớt lờ mọi lời khuyên của bạn bè và gia đình, thay vào đó anh đã nhanh chóng đưa ra quyết định nghiêm túc với Taylor Swift. Sau khi bị Taylor từ chối lời cầu hôn, Tom đã gửi đến nữ ca sĩ một bản "tối hậu thư" về việc đính hôn và "Taylor đã nói sẽ đưa ra câu trả lời về quyết định cuối cùng của mình vào cuối tháng 8. Cô biết rằng mình chỉ có thể hoặc đính hôn hoặc chia tay với Tom Hiddleston".


Cuối tháng 8 Taylor sẽ quyết định giữa việc đính hôn với Tom hoặc sẽ chia tay.
Cuối tháng 8 Taylor sẽ quyết định giữa việc đính hôn với Tom hoặc sẽ chia tay.

Người hâm mộ của Taylor Swift cũng như dư luận đang rất trông chờ quyết định của nữ ca sĩ. Thời gian hẹn hò không nói lên được điều gì vì cả hai đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, thậm chí là đã ra mắt gia đình cả hai bên. Tuy nhiên không loại trừ khả năng Taylor vẫn còn đang muốn "bay nhảy" với sự nghiệp của mình, điều tồi tệ nhất xảy ra là Tom Taylor sẽ "đường ai nấy đi", ghi thêm một cái tên nữa vào danh sách bạn trai "dày cộm" của Taylor Swift.

(Ảnh: Internet)