Taylor Swift và Harry Styles bất ngờ "đường ai nấy đi"

09/01/2013, 11:02 GMT+07:00

Quả là cú sốc lớn đối với fan hâm mộ Taylor khi cả hai còn hôn nhau đắm đuối đêm giao thừa, nhưng sau hơn 1 tuần cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Theo một nguồn tin thân cận cho hay, “Chúng tôi có thể xác nhận, cả hai đã chính thức chia tay. Họ còn quá trẻ và thích chơi bời hơn. Không ai có thể hiểu được liệu chuyện tương lai của cả hai sẽ đi về đâu."

Vừa mới cách đây 1 tuần, người ta còn bắt gặp cả hai tay trong tay, ôm hôn nhau đắm đuối trong đêm giao thừa tại quảng trường Thời Đại. Tuy nhiên, mới ngày hôm kia, người ta lại thấy Taylor ủ rũ bỏ về giữa chừng trong kỳ nghỉ tại đảo Virgin với Harry. Điều đáng nói là mặc cho người yêu bỏ về, Harry lại chẳng mấy buồn rầu mà còn khá vui vẻ bên cạnh các cô gái khác.

Ngay sau đó, nàng công chúa nhạc đồng quê đã tweet một dòng đầy tâm trạng: "Cho đến khi anh làm tôi thất vọng...". Nhiều người đều dự đoán rằng, có thể đã có chuyện xảy ra giữa cặp đôi này. 

Cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về thừa nhận hay bác bỏ thông tin chia tay, nhưng khả năng khá cao là họ đã "đường ai nấy đi". 


	
	Taylor buồn bã bỏ về ....
Taylor buồn bã bỏ về ....


	
	...trong khi Harry vẫn ở lại vui vẻ bên các cô gái khác.
...trong khi Harry vẫn ở lại vui vẻ bên các cô gái khác.

Đây là lần đầu tiên Harry Styles cặp với một người nổi tiếng, trong khi đó Taylor lại khá dày dạn trong tình trường, khi danh sách người yêu của cô đã vượt quá 1 bàn tay. Trước khi đến với Harry, "công chúa nhạc đồng quê" đã có 4 tháng mặn nồng với con trai nhà dòng họ Kennedy danh giá, Connor Kennedy.

Mọi người đang đồn đoán rằng, trong bao lâu nữa Taylor sẽ cho ra một ca khúc nói về Harry? Và ngôi sao nào sẽ lại tiếp tục nối bước vào danh sách tình sử của cô nàng này.