Taylor Swift "tung tăng" làm nàng "độc thân vui tính"

25/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Taylor Swift chia sẻ cô đã không hẹn hò với bất kì ai trong suốt 18 tháng qua.

Taylor Swift chia sẻ cô đã không hẹn hò với bất kì ai trong suốt 18 tháng qua.

Chuyện tình cảm của Taylor Swift luôn là một câu chuyện dài bất tận và là một đề tài luôn được đề cập đến trong hầu hết các buổi phỏng vấn của cô. Theo Taylor chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, cô đã không hẹn hò với bất kì ai trong suốt 18 tháng vừa qua và cô hoàn toàn thoải mái về vấn đề này.

Taylor cho biết: "Tôi thực sự mệt mỏi khi nghĩ đến việc hẹn hò ai đó vì tôi bị "hạ gục" hoàn toàn trên các trang báo mỗi khi tôi đi cùng với chàng trai nào đó. Vì vậy bạn cũng có thể hiểu lý do vì sao tôi cần nghỉ ngơi một thời gian. Hẹn hò không là điều nằm trong tâm trí của tôi bây giờ".

Taylor tiếp tục: "Nó sẽ là một scandal lớn khi tôi hẹn hò ai - điều hết sức bình thường đối với những thanh niên ở lứa tuổi đôi mươi. Nhưng nó lại bị phóng đại lên như thể tôi đã gặp vấn đề gì đó. Sống cuộc sống độc thân là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm. Tôi chưa bận tâm đến việc tìm một cuộc tình mới mà chỉ muốn bảo vệ sự độc lập và tự do của bản thân mình".

Nữ ca sĩ 24 tuổi chia sẻ thêm: "Tôi luôn tự hỏi rằng liệu có điều gì hay hơn việc yêu ai đó và được đáp trả tình yêu này. Cuối cùng tôi cũng nhận ra rằng điều tốt nhất là yêu bản thân mình và không cần thiết phải chờ ai yêu bạn cả".