Taylor Swift từng là một kẻ "vô danh tiểu tốt"

03/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Khi còn đi học, Taylor Swift chỉ là một kẻ "vô danh tiểu tốt", không ai biết đến và quan tâm cô.

Tuy đã là người nổi tiếng nhưng theo Taylor, khi còn đi học cô chỉ là một kẻ "vô danh tiểu tốt", không ai biết đến và quan tâm cô.

Taylor Swift giờ đây đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng toàn thế giới. Cô đã chinh phục được rất nhiều người hâm mộ bằng chính tài năng thực sự của mình trong lĩnh vực ca hát cũng như gương mặt khả ái và xinh xắn của mình. Không chỉ vậy với gu thời trang tinh tế, trang nhã, cô hoàn toàn "ghi điểm" trong mắt người hâm mộ. 

Tuy giờ đã là một người nổi tiếng nhưng theo Taylor, trước đây, khi còn đi học cô chỉ là một kẻ "vô danh tiểu tốt", không ai biết đến và quan tâm cô. Taylor chia sẻ trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vogue: "Một trong những điều tôi luôn nói với các cô gái khi đến xem đêm diễn của tôi biết rằng ở độ tuổi của họ, tôi cũng đã từng bị "bỏ lơ" trong trường học và chẳng ai chú ý đến tôi".


	
	Taylor đã từng rất xấu hổ với những tấm ảnh thời trung học của mình.
Taylor đã từng rất xấu hổ với những tấm ảnh thời trung học của mình.

Taylor tiếp tục: "Tôi không có ý kiến về việc tôi là ai. Tôi đã trải qua tất cả các giai đoạn. Tôi đã thử những bộ cánh thể hiện cho những tính cách khác nhau, cô gắng tìm ra tôi thuộc về nơi nào và điểm đặc sắc nào mà tôi có thể được chấp nhận. Và rồi tôi nhận ra, nếu bạn vẫn cứ giữ bản chất của mình, vẫn tiếp tục là chính mình, làm những điều bạn cảm thấy thoải mái, có thể bạn sẽ không tìm được bạn là ai trong một thời gian dài, nhưng hãy cứ yên tâm, rồi bạn sẽ tìm ra chính mình mà thôi".


	
	Bức ảnh bìa Taylor vừa chụp cho tạp chí Vogue khiến fan rất thích vì phong cách trang điểm mới của cô.
Bức ảnh bìa Taylor vừa chụp cho tạp chí Vogue khiến fan rất thích vì phong cách trang điểm mới của cô.