Taylor Swift tự tin hát live single mới

27/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Tiếp theo "Shake it off", "Out of the Woods" được Taylor chọn làm single thứ 2 cho album 1989 sắp phát hành.

Tiếp theo "Shake it off", "Out of the Woods" được Taylor chọn làm single thứ 2 cho album 1989 sắp phát hành.

Trong chương trình Good Morning America, Taylor đã chia sẻ: "Out of the Woods là một trong những ca khúc trong album 1989 mà tôi yêu thích nhất. Tôi hy vọng mọi người sẽ cảm nhận những ca khúc trong album theo đúng như cách mà tôi đã cảm nhận nó. Out of the Woods nói về sự mong manh, dễ vỡ của vài mối quan hệ".

Taylor tiếp tục: "Đó là mối quan hệ mà tôi đã trải qua từ ngày này qua ngày khác, tự hỏi rằng nó sẽ đi về đâu và nó sẽ kết thúc như thế nào vào ngày hôm sau. Đó là một mối quan hệ sẽ khiến bạn chưa bao giờ có cảm giác như được đứng trên một mặt phẳng chắc chắn".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Đó là thứ cảm giác sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích nhưng cũng kèm theo sự lo lắng tột cùng với hàng loạt những câu hỏi tưởng như bất tận. Ca khúc này nghe có vẻ giống như cảm giác lo lắng cực độ và những thắc mắc nhưng thực chất nó nhấn mạnh rằng cho dù mối quan hệ đó có dễ vỡ, mong manh và khiến bạn lo lắng, nhưng nó không có nghĩa là xinh đẹp, thú vị và xứng đáng để ta cứ mãi đi tìm kiếm nó".

Ngay sau khi phát hành, Out of the Woods lập tức đã trở thành ca khúc thứ 8 của Taylor dẫn đầu bảng xếp hạng trực tuyến của iTunes.