Taylor Swift tự nhốt mình vì không biết sử dụng mạng xã hội

18:00 17/09/2014

Sau nhiều lần trở thành "tư vấn viên", mới đây, Taylor đã phải nhờ sự giúp đỡ của người hâm mộ để biết cách sử dụng trang Tumblr.

Với tài năng và sự khôn khéo, Taylor Swift là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên thế giới. Taylor luôn biết cách chiều lòng và tích cực tương tác với người hâm mộ nhằm tạo một sự gần gũi giữa thần tượng và fan. 

Khá nhiều lần, Taylor đã trở thành "quân sư quạt mo" trên trang Instagram, Facebook hay Twitter, tư vấn chuyện tình yêu cho các fan của mình và đã nhận được rất nhiều "điểm cộng" trong mắt fan. Sau nhiều lần trở thành "tư vấn viên", mới đây, Taylor đã phải nhờ sự giúp đỡ của người hâm mộ để biết cách sử dụng trang Tumblr - một trang mạng xã hội.

Nữ ca sĩ 24 tuổi đã chia sẻ: "Taylor đây. Tôi sẽ nhốt mình trong phòng cho đến khi tìm học được cách sử dụng Tumblr. Tuy nhiên, tôi có thể ra ngoài vài phút để ăn thứ gì đó nhưng tôi sẽ hoàn toàn tập trung để tìm hiểu Tumblr. Tôi có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Có ai giúp tôi không?".

Rất may mắn cho Taylor, một bạn fan đã thấy được thần tượng mình đang gặp rắc rối và đã nhiệt tình trả lời những thắc mắc rất đáng yêu của nàng "công chúa nhạc đồng quê" này như: "Làm sao để tìm được hình động? Làm sao để đăng tải chúng?...".

Mới đây, Taylor đã xuất hiện trên đường phố New York và đã gây một ấn tượng mạnh với những người đi trên đường. Cô nàng đã tự tin sải bước trên đường phố trong bộ trang phục màu vàng và chùm bong bóng đỏ trên tay. Được biết, Taylor đang chụp hình cho một chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng Target.