Taylor Swift trực tiếp làm “quân sư tình yêu” cho fan

12/02/2015, 22:05 GMT+07:00

Cô nàng đã khiến những người hâm mộ phải yêu mến mình nhiều hơn nữa bởi những hành động tuyệt vời mới đây của cô trên mạng xã hội.

Taylor Swift luôn nổi tiếng với những việc làm khiến fan vô cùng bất ngờ, cô nàng cũng là nghệ sĩ sử dụng mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ của mình nhiều nhất. Sau khi làm cho một cô bạn sửng sốt vì được đưa vào hậu trường lễ trao giải Grammy, mới đây Taylor lại khiến một fan khác cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được cô nàng “tư vấn tâm lý” trực tiếp trên mạng xã hội.

Kasey, một người hâm mộ của nữ ca sĩ 25 tuổi đã phải trải qua một cuộc chia tay với bạn trai ngay trước thềm Lễ tình nhân sắp đến, cô bạn này đã “cầu cứu” Taylor và mong nhận được một lời khuyên. Kasey viết trên trang mạng xã hội Tumblr cá nhân rằng:

“Taylor Swift, tôi mong rằng bạn có thể thấy điều này. Chúng tôi đã quen nhau được 4 tháng, anh ấy vừa mới nhắn tin cho tôi và nói rằng anh ấy kết thúc tất cả với tôi. Không cho tôi bất kì một lý do gì và cứ liên tục bắt tôi phải làm những điều vô lý để giành lại anh ấy. Bây giờ anh ấy đang xúc phạm tôi và tôi cảm thấy sụp đổ. Tôi không biết phải làm gì.”.

Taylor ngay lập tức đã trả lời cô bạn này sau đó bằng rất nhiều những tin nhắn: “Anh ấy đã kết thúc nó, chỉ như thế thôi ?”. “Ôi Chúa ơi, tôi biết. Thật khủng khiếp khi phải nói về một ai đó với thì quá khứ trong khi đã quen việc thấy họ ở thì hiện tại và tương lai của mình. Nhưng hãy suy nghĩ về những gì anh ấy nói. Điều này sẽ tốn một khoảng thời gian để bạn có thể vứt bỏ những lời nói ấy ra khỏi đầu.”.

Trái tim bị tan vỡ đã đủ tồi tệ rồi. Việc bạn phải chịu đựng những ngược đãi cảm xúc này là quá sai trái. Tôi biết rằng nó rất khó nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm để sử dụng chức năng “chặn” trên điện thoại của bạn. Đây hoàn toàn là việc gây tổn thương. Bạn có phải gặp anh ấy xung quanh chỗ bạn không?”, Taylor nói thêm.

Nữ ca sĩ tiếp tục: “Vậy thì đừng cho anh ấy bất cứ cơ hội nào để nói những điều tổn thương nữa. Không có gì sai trái trong việc né tránh những người làm bạn đau khổ cả. Bạn yêu, không bỡn cợt. Và bây giờ bạn nói lời chia tay cũng không với bất kỳ trò đùa nào. Hãy tự bảo vệ bản thân. Tôi rất lấy làm tiếc vì điều này đã xảy ra.”.

Cuối cùng, Taylor còn gửi tặng người hâm mộ này một danh sách nhạc chia tay do chính cô nàng gợi ý: “Tôi làm cho bạn một danh sách nhạc để vượt qua chuyện chia tay này: Stay Away – Charli xcx Not Around – Montgomery Wings – HEARTS Coffins – Misterwives Sleep – Azure Ray Begin Again – Measure.”.

Khỏi phải nói cũng biết rằng fan Taylor đã hạnh phúc nhường nào khi được chính thần tượng của mình quan tâm đến. Taylor Swift lại một lần nữa ghi được cực nhiều điểm trong mắt những người yêu mến mình.