Taylor Swift chính thức trở lại và hạ bệ "ngôi vương" YouTube của BTS, tạo nên kỷ lục mới

26/04/2019, 18:30 GMT+07:00

26/4, Taylor Swift đã chính thức trở lại với MV Me! hợp tác cùng Brendon Urie thành viên nhóm nhạc Panic! At The Disco. Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, MV comeback của Taylor Swift đã trở thành "hot trend" được CĐM thay nhau chia sẻ và bình luận. Không chỉ vậy, MV Me! còn giúp nữ ca sĩ soán "ngôi vương" YouTube của BTS, thiết lập nên kỷ lục mới.

Taylor Swift chính thức trở lại và hạ bệ

Cụ thể, chỉ sau 2 giờ 30 phút phát hành, MV Me! đã chính thức cán mốc 10 triệu views. Trước đó, kỷ lục này thuộc về MV Boy With Luv của BTS, MV này đạt 10 triệu views sau 2 giờ 51 phút phát hành. Hiện tại MV Me! của Taylor Swift vẫn không ngừng tăng view. CĐM dự đoán Me! sẽ còn phá vỡ những kỷ lục 20 triệu lượt xem, 50 triệu lượt xem, 100 triệu lượt xem mà BTS đã đạt được. Me! chính là MV đưa Taylor Swift trở lại với "ngôi nữ hoàng" của chính mình.

Taylor Swift chính thức trở lại và hạ bệ

Thành tích của Me! không chỉ dừng lại ở YouTube, ca khúc này còn leo lên vị trí no.1 iTunes US, vượt ca khúc hiện tượng Old Town Road. Me! còn đang dẫn đầu iTunes của hơn 13 quốc gia. Sự trở lại lần này của Taylor Swift đã chứng tỏ được đẳng cấp không bao giờ có thể thay thế được của nữ ca sĩ.

Taylor Swift chính thức trở lại và hạ bệ

Taylor Swift chính thức trở lại và hạ bệ

MV Me! được khán giả đặc biệt yêu thích bởi sự thay đổi không ngờ của Taylor Swift trong phong cách âm nhạc. Phân đoạn mở đầu, khi "rắn chúa" hóa "bướm hồng" một cách đầy ảo diệu và đa tầng nghĩa là cảnh quay được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Hình tượng mới này của Taylor Swift được dự đoán đủ sức "cân" cả album sắp ra mắt của cô nàng.

Taylor Swift chính thức trở lại và hạ bệ

Me! quả thật là MV được thực hiện đúng với đẳng cấp và tài năng âm nhạc của Taylor Swift. Sự trở lại của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ nhận ra rằng những người càng "ở ẩn" lâu thì càng có màn comeback "bùng nổ".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!