Taylor Swift: "Trái tim tôi đã tan vỡ"

16/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Theo Taylor Swift, đó là lý do vì sao cô nàng quyết định không hẹn họ nữa kể từ sau cuộc tình cuối cùng của mình.

Không gì có thể làm trái tim của cô ấy tan vỡ hơn chuyện hẹn hò! Taylor Swift đã mở lòng chia sẻ với tạp chí Us Weekly về những mối quan hệ tình cảm cũ của cô, Taylor cũng nói rằng cô ấy muốn mọi người tập trung vào những sản phẩm âm nhạc của mình hơn là những chuyện tình cảm.

Nó thật sự làm trái tim tôi tan vỡ” - cô ca sĩ 24 tuổi chia sẻ cùng Us. Sau khi kết thúc mối quan hệ cuối cùng của cô (với Harry Styles khoảng đầu năm 2013), Taylor đã đặt những chàng trai ra vị trí phía sau, thay vào đó cô nàng trở lại phòng thu nơi mà cô đã chăm chỉ làm việc cho album thứ 5 của mình.

Sau khi bán được 1,28 triệu bản cho album 1989 ngay trong tuần đầu tiên, Taylor cuối cùng đã đạt tới điểm mà ở đó cả thế giới phải xôn xao về tài năng của cô: “Bây giờ mọi người đã bắt đầu bàn tán ít hơn về những điều không quan trọng”. Taylor cũng nói thêm rằng, nó đang thực sự thành công khi album 1989 vẫn đang ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần thứ 2 và dự kiến vẫn sẽ duy trì ở vị trí đầu bảng.

Taylor cũng đã giới thiệu qua một số bài hát trong album với tạp chí này, bao gồm “All You Had to Do Was Stay, “How You Get the Girl” và “Wildest Dreams”. Cô ca sĩ – nhạc sĩ trẻ tiết lộ, bài hát “Stay” không phải được lấy cảm hứng từ bất cứ cuộc tình lãng mạn có thật nào mà là từ một giấc mơ: “Tôi đã cố nói chuyện với một người nào đó rất quan trọng. Và đó là tất cả những gì có thể thoát ra từ miệng của tôi. Tôi thức dậy rất kì lạ!” - cô nhớ lại trong mơ tưởng của mình.

Cô nàng cũng hoàn toàn đồng ý với tờ tạp chí Us rằng bài hát “How You Get the Girl” có thể được xem là một “kim chỉ nam” cho đấng mày râu. “Bài hát được viết cho một anh chàng đã chia tay với cô bạn gái và 6 tháng sau lại muốn cô ấy trở về” - cô tiết lộ. Taylor nói thêm: Nhưng điều này không hề đơn giản như là chỉ cần gửi một tin nhắn kiểu “Làm gì đó... nhớ emĐiều đó sẽ không thành công đâu. Bạn nên làm theo tất cả những gì mà tôi nói".