Tom Hiddleston bị sốc khi Taylor Swift nói xấu anh đã lợi dụng tiền bạc và danh tiếng của cô

11/11/2017, 15:47 GMT+07:00

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Tom không ngờ đến việc bị nhắc đến trong album mới của Taylor. Anh ấy đã nghĩ quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp. 

Nếu bạn có liên quan đến Taylor Swift, đặc biệt là nếu từng hẹn hò yêu đương cô nàng, thì chuyện bị "gọi hồn" trong album của Taylor chỉ là vấn đề thời gian. Riêng cuộc tình của Taylor với Tom Hiddleston thì đã kết thúc trong hòa bình, thế nên nam diễn viên 36 tuổi từng tưởng mình đã "thoát ải".

Nhưng rồi, khi album "Reputation" vừa ra lò, Tom đã bị sốc khi phát hiện mình bị "gọi hồn" trong tận 3 bài hát thuộc album này. Đó là "I Did Something Bad", "Getaway Car" và "King Of My Heart".


Tom và Taylor khi cùng đến nước Úc.
Tom và Taylor khi cùng đến nước Úc.

Đầu tiên là "I Did Something Bad". Trong bài này kể về 2 người đàn ông liên quan tới Taylor trong năm 2016. Người đầu tiên được "lên sóng" là Kanye West. Taylor đã hát Kanye là một kẻ "tự yêu bản thân" và "nói những điều vớ vẩn". Sau đó đến lượt Tom được nhắc đến ở đoạn verse thứ hai. Taylor hát về một "gã dân chơi" mà cô đã đưa anh ta bay đi khắp thế giới trước khi họ chia tay. Sự thật đúng là trong 3 tháng hẹn hò, Taylor và Tom đã cùng bay đến nhiều nơi như Úc, các nước châu Âu, Mỹ.

Cụ thể, đó chính là câu hát: "I never trust a playboy, but they love me. So I fly 'em all around the world" (Em chưa bao giờ tin một gã dân chơi, nhưng bọn họ yêu em. Thế nên em đưa họ bay đi vòng quanh thế giới).


Taylor và Tom một thời thường được bắt gặp ở sân bay, bay đến khắp nơi trên thế giới.
Taylor và Tom một thời thường được bắt gặp ở sân bay, bay đến khắp nơi trên thế giới.

Đáng chú ý là trong bài này, Taylor còn ám chỉ người đàn ông đó đã tiêu xài tiền của cô. Khi họ còn yêu nhau, cũng có tin tức cho hay, Tom đã đến với Taylor vì danh tiếng.

Còn trong bài "Getaway Car", Taylor đã hát về lúc cô gặp gỡ Tom ở sự kiện Met Gala, khi vẫn còn là bạn gái Calvin. Taylor sau đó đã "đá" Calvin để đến với Tom. Nhưng rồi cuộc tình mới với Tom cũng kết thúc sau 3 tháng ngắn ngủi. Taylor cũng thừa nhận mình là "kẻ phản bội" khi bỏ bồ cũ (Calvin) để cặp với người mới (Tom).


Chiếc xe Jaguar của Tom được Taylor nhắc đến.
Chiếc xe Jaguar của Tom được Taylor nhắc đến.

Trong bài "King Of My Heart", Taylor đã ca ngợi chàng bạn trai hiện giờ Joe Alwyn, đồng thời cũng chê những chàng bồ cũ đưa cô đi chơi bằng xe Range Rover và Jaguar đắt tiền, nhưng không thể đưa cô đến những nơi tuyệt vời như Joe. Bằng chứng Taylor chê Tom chính là hình ảnh chàng "Loki" từng đưa Taylor đi chơi bằng một chiếc xe Jaguar.

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Tom không ngờ đến việc bị nhắc đến trong album mới của Taylor. Anh ấy đã nghĩ quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp. Sau khi chia tay, Tom hay được hỏi rằng anh ấy có lo về chuyện Taylor sẽ viết bài hát về mình không, Tom luôn trả lời là không. Nhưng giờ mọi người đều đang nói về chuyện cô ấy viết nhạc về Tom, anh ấy hoàn toàn bị sốc. Tom thật sự nghĩ rằng mình đã được "tha"".