Taylor Swift tiết lộ sợ bị bắt vào tù

24/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Nỗi sợ hãi của Taylor Swift đã khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Nỗi sợ hãi của Taylor Swift đã khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Taylor Swift mới đây đã có buổi trò chuyện cùng Ellen DeGeneres trong chương trình The Ellen DeGeneres Show. Tại đây, Taylor đã chia sẻ về những nỗi sợ hãi của mình và đã khiến cho những người ở trường quay bất ngờ vì chia sẻ của cô.

Nếu như nhiều người sợ hãi với gián, nhện hay bóng tối thì Taylor lại sợ bị bắt vào tù. Ellen khá ngạc nhiên với tâm sự của Taylor nên đã hỏi lại: "Ai có thể bắt em vào tù được chứ?"Taylor giải thích: "Em rất sợ bị giam cầm vào một nơi nào đó. Nhiều người có thể bắt giam em vì bất cứ tội nào đáng phải đi tù. Nhìn em đây, chắc chắn là em không thể nào chịu đựng với việc phải sống trong tù cả".

Taylor tiếp tục: "Chuyện gì cũng có thể xảy ra mà. Em nghĩ là việc ám ảnh bị bắt bỏ tù đến từ việc tuy em không làm gì sai, chỉ ngồi trong nhà với những chú mèo và đột nhiệt xuất hiện những tin tức như em vừa mua căn nhà ở đâu đó mà em chưa từng đến, hay em đang hẹn hò cùng một chàng trai mà em chưa bao giờ gặp mặt".

Không chỉ vậy, Taylor còn chia sẻ rằng cô rất sợ loài nhím biển tuy chưa bao giờ thấy chúng. Taylor giải thích với Ellen: "Chúng giống như những quả lựu đạn vậy. Nó có thể ngồi đó và chờ đợi để làm bạn bị thương".


	
	Taylor 'nhắng nhít' cùng Ellen.
Taylor "nhắng nhít" cùng Ellen.

Taylor tiếp tục: "Bạn có không thể nhìn thấy nhím biển khi đang ở vùng biển Caribe. Nhưng nếu bạn bước xuống một vùng nước đẹp tuyệt vời và vô tình chạm phải chúng, chúng sẽ làm bạn bị thương. Rồi bạn sẽ phải đi cấp cứu và có khả năng, bạn sẽ mất tay, chân vì chạm vào chúng. Tôi không thích nhím biển".


Taylor chia sẻ về nỗi sợ hãi của mình.


	
	Taylor đã biểu diễn Shake It Off và Out of the Woods trong chương trình.
Taylor đã biểu diễn Shake It OffOut of the Woods trong chương trình.

Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 27/10 sắp tới, đúng vào ngày Taylor phát hành album 1989.