Không chỉ fan hội đồng, "rắn chúa" Taylor Swift cũng ẩn ý "đá xéo kẻ thù" Kim Kardashian?

06/12/2017, 14:41 GMT+07:00

Mới đây, để đáp trả hành động được cho là "đâm chọt" của Kim Kardashian, Taylor Swift đã đăng đàn trên Instagram với chia sẻ đầy ẩn ý.

Mới đây, để đáp trả hành động được cho là đang "đâm chọt" của Kim Kardashian, Taylor Swift đã đăng đàn trên Instagram với chia sẻ đầy ẩn ý.

Mới đây, trong khi đến ủng hộ buổi triển lãm MV ca nhạc "Famous" của Kanya West, Kim Kardashian đã đăng tải một bức ảnh lên trang cá nhân của mình hình ảnh chụp tại buổi triển lãm. Tuy vậy, trong bức ảnh có cảnh tượng sáp của Taylor Swift đang khỏa thân nằm cạnh tượng của Kanye. Điều này gợi nhớ đến câu rap của nam rapper thị phi trong ca khúc của anh: "Tôi nghĩ mình có thể sẽ ngủ với Taylor, vì tôi đã làm cho kẻ ****** đó nổi tiếng". 


Bức ảnh khiến cư dân mạng dậy sóng của cô Kim siêu vòng 3. 
Bức ảnh khiến cư dân mạng dậy sóng của cô Kim siêu vòng 3. 

Không biết là Kim Kardashian có ý đồ gì hay không, nhưng fan hâm mộ của "rắn chúa" Taylor Swift thì có vẻ không hài lòng trước hình ảnh này. Nhiều fan đã vào trang cá nhân của cô Kim và "thả chuột" khắp nơi, với ngụ ý "rắn chúa" sẽ cắn nát loài chuột "tép riu" phản bội.


Hành động "hội đồng" của fan "rắn chúa".
Hành động "hội đồng" của fan "rắn chúa".

Sau đó, Taylor Swift cũng đăng một bức ảnh với dòng chú thích là một câu trong ca khúc "I Did Something Bad", thuộc album mới "Reputation" của Taylor với nội dung: "Tôi không bao giờ là một kẻ tự luyến, nhưng bọn chúng vẫn cứ bám riết mê mẩn tôi".

Không chỉ fan hội đồng,

Ai cũng biết vợ chồng nhà Kim từng bị nhiều người chê cười vì thói khoe khoang và khả năng...yêu bản thân vô đối, nên câu hát của Taylor đều như ám chỉ hai vợ chồng thị phi này. 

Có vẻ như câu chuyện giữa Taylor Swift và nhà Kim - Kanye sẽ không có hồi kết với các mối "hận thù" sâu sắc từ trước đến nay.