Taylor Swift thích những cô bạn gái hơn cả người yêu

08:00 26/08/2014

Theo Taylor, cô thích tập trung vào tình bạn với những cô bạn gái hơn là chuyện tình lãng mạn với các chàng trai xung quanh mình.

Ngoài khả năng sáng tác và chất giọng cực ổn thì Taylor Swift luôn khiến cho mọi người nhớ đến bởi chuyện tình chóng vánh với những anh chàng điển trai. Tuy nhiên kể từ sau khi kết thúc mối tình chóng vánh với Harry Styles, Taylor vẫn vui vẻ với tình trạng độc thân của mình.

Công chúng luôn được cập nhật những hình ảnh Taylor vui chơi cùng những cô bạn thân như Lorde, Lena Dunham, Karlie Kloss hay Selena Gomez. Theo Taylor chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây với báo The Guardian, cô thích tập trung vào tình bạn với những cô bạn gái hơn là chuyện tình lãng mạn với các chàng trai xung quanh mình.


	
	Taylor Swift cùng Selena Gomez
Taylor Swift cùng Selena Gomez


	
	Taylor Swift và Lorde
Taylor SwiftLorde

Taylor cho biết: "Không còn nghi ngờ gì nữa. Sự thay thế khác sẽ không xảy ra vào thời điểm này. Nó trông cũng không có vẻ sẽ diễn ra trong tương lai gần. Vấn đề hiện tại là tôi cảm thấy tin tưởng và những người bạn gái và có thể kể tất cả mọi chuyện với họ".

Tối ngày 24/8 vừa qua (giờ địa phương), Taylor đã có mặt tại lễ trao giải MTV Video Music Awards và mang đến tiết mục Shake It Off cực kì sôi động. Đây là ca khúc nhạc pop đầu tiên mà Taylor đã thể hiện sau nhiều năm trung thành với dòng nhạc đồng quê. Sự thay đổi này của Taylor đã nhận được những lời khen tích cực từ phía công chúng. Sắp tới vào ngày 27/10, Taylor sẽ cho phát hành album nhạc pop đầu tay mang tên 1989.


	
	Taylor trình diễn Shake It Off tại VMAs 2014.
Taylor trình diễn Shake It Off tại VMAs 2014.