Taylor Swift sợ mình sẽ bị cô đơn

07:10 07/03/2013

Là một ngôi sao Hollywood nổi tiếng, "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift lo lắng mình sẽ trở thành một người đáng sợ và không được mọi người chấp nhận.

Ở tuổi 23, Taylor Swift đang ngày càng thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ngôi sao Hollywood này cũng đã quá hiểu được những cạm bẫy của sự nổi tiếng. 

Khi tham gia thực hiện bộ ảnh mới nhất cho tạo chí InStyle của Anh, Taylor Swift chia sẻ rằng cô thực sự lo lắng mình sẽ trở nên cô đơn vì không có bạn bè hay những người quan tấm đến mình. “Những gì tôi lo sợ là điều tôi không bao giờ muốn trở thành người chỉ biết đến bản thân, một người không thể chấp nhận được.”

Taylor Swift cho biết thêm: “Nỗi sợ hãi luôn vây quanh tôi, khiến tôi có những lựa chọn sai lầm và làm rối tung cuộc sống của mình. Tôi không muốn trở nên đáng sợ và không thể chấp nhận nổi. Tôi không muốn trở nên cô đơn vì đã đẩy mọi người rời xa mình vì nghĩ bản thân quá hoàn hảo để lãng phí thời gian với bất kỳ ai.”

Ngôi sao điển hình của Hollywood đang phải đối mặt với sự cô đơn vì cô đã tự đặt cho mình một bức tường và không muốn tin tưởng bất cứ ai. “Đó là nỗi sợ hãi của tôi. Đó cũng là lý do vì sao tôi sống theo cách của mình. Tôi không muốn mọi thứ trở nên như vậy.”

Mặc dù được biết đến với rất nhiều những mối quan hệ yêu đương ngắn ngủi, nhưng trên thực tế, cô nàng Taylor Swift chỉ có một vài người bạn là nam giới. “Tôi chỉ có hai hay ba người bạn nam. Nhưng tôi có gần 20 đến 25 bạn gái thực sự tốt”. - Taylor thổ lộ.

Kể từ sau khi chia tay với thành viện điển trai của nhóm nhạc One Direction, Harry Styles vào đầu năm 2013, Taylor thừa nhận hiếm khi chuyện trò cùng người yêu cũ.

Ở tuổi 23, ngôi sao xinh đẹp này vẫn chưa tìm thấy một tình yêu thực sự bền vững lâu dài. Vì thế, cô nàng chưa từng bao giờ nghĩ đến chuyện lập gia đình. “Tôi cũng nghĩ như vậy, nhưng tôi không chắc chắn. Tôi thậm chí chưa có một kế hoạch cụ thể.” - Taylor trầm ngâm chia sẻ.


Hậu trường buổi chụp hình của Taylor Swift