Taylor Swift sợ hãi vì bị dọa giết, bắt cóc

23/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Những fan cuồng luôn đe dọa đến sự an toàn của Taylor Swift nên cô đã quyết định thuê vệ sĩ.

Những fan cuồng luôn đe dọa đến sự an toàn của Taylor Swift nên cô đã quyết định thuê vệ sĩ.

Với tài năng và sự khôn khéo, Taylor Swift là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên thế giới. Đội ngũ Swifties (tên gọi cộng đồng fan của Taylor) có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới và không giới hạn ở bất kì một độ tuổi nào. 

Nhưng bên cạnh đó, Taylor cũng có không ít những fan cuồng luôn chực chờ "khủng bố" Taylor để thể hiện tình cảm dành cho nữ ca sĩ. Cộng đồng fan của Taylor không thể nào quên được người đàn ông tên Timothy Sweet - người đã liên tục gửi thư tay, thư điện tử, "bám càng" Taylor trong suốt 3 năm và hù dọa rằng nếu ai ngăn cản anh ta kết hôn với Taylor, anh ta sẽ ra tay sát hại.


	
	Taylor đã bị Timothy Sweet 'bám càng' suốt 3 năm.
Taylor đã bị Timothy Sweet "bám càng" suốt 3 năm.

Chính vì vậy mà Taylor luôn phải tăng cường an ninh để bảo vệ bản thân mình. Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire, Taylor chia sẻ: "Tôi đã phải đắn đo rất lâu khi quyết định thuê vệ sĩ. Tôi thích được tự do lái xe - điều tôi đã không được làm trong suốt 6 năm qua. Vì những người luôn đe dọa cuộc sống của tôi, đòi bắt cóc, dọa giết tôi và mẹ nên tôi phải tăng cường an ninh, hy sinh một cuộc sống bình thường".


	
	Taylor phải tăng cường an ninh để giữ an toàn cho mình và người thân.
Taylor phải tăng cường an ninh để giữ an toàn cho mình và người thân.

Taylor giải thích thêm: "Tôi đã cố gắng vui vẻ, không suy nghĩ nhiều vì không muốn mình phải sống trong sợ hãi. Tôi không muốn buổi dạo chơi của mình bị phá hỏng bởi luôn phải lo sợ sẽ có ai đó tấn công mình. Vì vậy tôi quyết định thuê vệ sĩ".