Taylor Swift sẽ sải bước trên Victoria's Secret Fashion Show 2013

16:30 12/11/2013

Taylor Swift sẽ khoe giọng hát mượt mà của mình tại chương trình này.

Taylor Swift

Victoria's Secret Fashion Show luôn là một trong những chương trình thời trang được mong đợi nhất trong năm. Vào ngày 13/11, chương trình này sẽ diễn ra tại New York và những thiên thần chân dài của nhãn hàng nội ý nổi tiếng này đang gấp rút tập luyện để đem lại những phần trình diễn tuyệt vời nhất cho khán giả.

Ngoài những thiên thần nóng bỏng thì những ca sĩ khách mời luôn là mối quan tâm hàng đầu của người xem. Vào cuối tháng 8 vừa qua, tờ The Sun đã đưa tin rằng 5 chàng hoàng tử điển trai của One Direction sẽ xuất hiện trong chương trình này cũng những chân dài của Victoria's Secret. Tuy nhiên, đại diện của thương hiệu này đã bác bỏ tin tức trên.

One Direction
One Direction từng được cho là sẽ tham gia trong chương trình này.

Mới đây, danh sách những ca sĩ sẽ tham gia vào show diễn đã được công bố và "nàng công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift sẽ có cơ hội cùng sải bước và toả sáng với những thiên thần của Victoria's Secret. Cùng với Taylor, Fall Out Boy, Neon JungleGreat Big World cũng sẽ góp mặt trong chương trình và hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục thật đặc sắc.

Vào năm ngoái, ba cái tên đình đám là Justin Bieber, RihannaBruno Mars đã cùng dàn chân dài của Victoria's Secret khuấy động cả sàn diễn. Nhiều người đang đặt ra câu hỏi rằng liệu "nàng công chúa nhạc đồng quê" sẽ "ăn rơ" như thế nào với các chân dài và sẽ làm gì để khuấy động sàn diễn Victoria's Secret Fahion Show.

Justin Bieber
Justin Bieber xuất hiện trong chương trình Victoria's Secret Fashion Show vào năm ngoái.