Taylor Swift rớt hạng trên các bìa tạp chí

14/03/2013, 09:00 GMT+07:00

Mặc dù là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng của nước Mỹ, thế nhưng, cô công chúa của dòng nhạc đồng quê, Taylor Swift lại là một trong những ngôi sao bán bìa tạp chí tồi tệ nhất năm 2012.

Taylor Swift

Ngôi sao 23 tuổi, Taylor Swift giành thắng lợi vang dội sau khi phát hành album Red vào tháng 10 năm 2012, nhưng có vẻ thành công này không giúp cô nàng tăng doanh số các bìa tạp chí bán ra.

Một báo cáo mới của Women’s Wear Daily tiết lộ rằng, những tạp chí mà Taylor xuất hiện trên trang bìa bán được ít hơn so với những người nổi tiếng ít được biết đến như Lauren ConradZooey Deschanel.

Bản báo cáo này do Alliance for Audited Media kiểm tra doanh số bán hàng tháng của các tạp chí phụ nữ cao cấp thống kê được.

Taylor Swift

Trang bìa tạp chí Vogue của Taylor Swift trong tháng 2 năm 2012 bán được 329.371 bản - ít hơn con số trung bình 6 tháng của tạp chí. Trong khi đó, Lady Gaga xuất hiện trên ảnh bìa của tạp chí này bán chạy gấp đôi giọng ca I Knew You Were Trouble với 602.000 bản.

Lady Gaga

Trang bìa tháng 3 của "họa mi nước Anh" Adele cũng đánh bại nữ ca sĩ "công chúa nhạc đồng quê" với 410.343 được bán ra. Với con số này, Adele là người thứ 2 có doanh số bán tốt nhất của tạp chí Vogue.

Mặc dù hình ảnh ngôi sao nổi tiếng, Taylor Swift trên trang bìa của tạp chí Glamour bán được tới 443.000 bản nhưng vẫn không thể đánh bại Victoria Beckham với 482.000 bản và Lauren Conrad với 500.000 bản.

Taylor Swift

Thêm vào đó, Taylor Swift cũng là người bán tạp chí Cosmopolitan tồi tệ nhất của cả năm, trang bìa tháng 12 của cô bán dưới 20% mức trung bình 6 tháng của tạp chí này. Ngay cả Ashley Greene cũng bán chạy hơn cô nàng Taylor, nhờ vậy, nữ diễn viên Chạng vạng trở thành người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng năm.

Taylor Swift

Mặc dù liên tục xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí có uy tín như Harper Bazaar, Elle, Vanity Fair và có những cuộc phỏng vấn chất lượng với những tạp chí này. Thế nhưng, doanh số bán tạp chí của Taylor lại tụt xuống trong năm vừa qua.

Taylor Swift

Giải thích nguyên nhân này, tổng biên tập của tạp chí Glamour, Cindi Leive nói với WWD rằng, rất có thể những rắc rối trong mối quan hệ với thành viên nhóm nhạc One Direction, Harry Styles đã làm cho doanh số bán hàng của Taylor Swift tụt xuống. Bà Cindi Leive cho biết, mặc dù vậy, bà vẫn muốn tiếp tục cộng tác cùng ngôi sao trẻ tuổi của dòng nhạc đồng quê này.