Taylor Swift bất ngờ chi tiền "khủng" quyên góp cho người hâm mộ vì lí do không ai ngờ tới

23/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Nhiều người có thể gọi cô là nữ hoàng đanh đá của showbiz, nhưng với fan hâm mộ, nàng “rắn chúa” Taylor Swift luôn dành trọn tình yêu và sự quan tâm chân thành nhất.

Cuối tuần vừa rồi, giọng ca Look What You Made Me Do đã quyết định quyên góp số tiền lên tới 15,500$ (hơn 360 triệu đồng) cho một cô gái 19 tuổi khi biết được fan hâm mộ này đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn. 


Bức tâm thư được đăng tải trên twitter của người hâm mộ.
Bức tâm thư được đăng tải trên twitter của người hâm mộ.

“Mẹ mình đã hôn mê hơn 3 năm rồi. Bà ấy bị một vết loét và đã dẫn đến hiện tượng chảy máu trong khiến cho não bị tổn thương vì thiếu oxy,” Sadie - tên của cô bé fan hâm mộ này - đã đăng trên Twitter cá nhân của mình một bức tâm thư kêu gọi hồi đầu tháng. “Xin lỗi vì đã không cho mọi người biết sớm hơn và đột ngột nhờ vả mọi người như thế này. Yêu tất cả nhiều.”

Trong bức tâm thư của mình, Sadie cũng giải thích rất rõ tình trạng khó khăn hiện tại của gia đình khi phải đối mặt với tình huống này.

“Cả nhà luôn cố gắng chăm sóc cho bà từ sáng tới đêm, ba mình đã không thể tiếp tục làm việc bởi ông phải luôn túc trực ở bên bà,” Sadie tiếp tục. “Anh trai và mình là phải làm việc để duy trì cuộc sống của cả nhà, gia đình mình thực sự đang gặp phải rất nhiều rắc rối.”

Taylor Swift bất ngờ chi tiền

Biết được sự việc trên, ngôi sao 28 tuổi đã không ngần ngại giúp đỡ gia đình Sadie bằng số tiền trên thông qua trang web quyên góp GoFundMe. Bên cạnh đó, cùng với Taylor đã có rất nhiều người ủng hộ cho Sadie với con số lên tới hơn 25,000$ (khoảng 580 triệu đồng). 

Không chỉ là một cô ca sĩ tài năng, Taylor Swift còn có một trái tim nhân hậu và luôn hết mực yêu thương cũng như sẵn sàng giúp đỡ cho người hâm mộ của mình. Thật may vì Sadie giờ đây đã có thể có được cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ vào tấm lòng của nàng “rắn chúa”.