Taylor Swift quyên góp 4 triệu USD mở trung tâm giáo dục

18:00 14/10/2013

Mục đích của Taylor Swift là cung cấp kiến thức cho trẻ em về nhạc đồng quê.

Taylor Swift

Taylor Swift, nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng của dòng nhạc đồng quê, mới đây đã cắt băng khánh thành thành lập trung tâm giáo dục mang tên mình Taylor Swift Education Center tại Nashville vào hôm thứ bảy vừa qua.

Trông Taylor rạng rỡ và tươi tắn hơn bao giờ hết bởi đây chính là trung tâm được cô nàng đầu tư 4 triệu USD với mục đích cung cấp kiến thức nhạc đồng quê cho trẻ em. Đây là món quà giá trị nhất của nghệ sĩ tặng cho Hall of Fame từ trước tới nay.

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Chia sẻ về trung tâm này, Taylor cho biết: "Tôi thực sự hứng thú về trung tâm giáo dục âm nhạc này. Thú vị hơn nữa họ bắt đầu sử dụng nó một cách tích cực".

Không chỉ vậy, mới đây, Taylor Swift đã vượt qua những tên tuổi lớn trong làng nhạc như Vince Gill, Alan Jackson khi được vinh danh giải thưởng Nghệ sỹ của năm do Hiệp hội nhạc sỹ quốc tế ở Nashville trao tặng. Đây là lần thứ 6 nàng công chúa nhạc đồng quê giành được giải thưởng này. Cả 6 giải thưởng này sẽ được trưng bày tại trung tâm giáo dục mà cô nàng đã quyên góp nói trên.

Taylor Swift

Taylor Swift

Mới đây, theo trang Mail Online, Richard manfredi, một người nông dân ở Rhode Island, Mỹ, sau khi biết anh Taylor Swift sẽ chuyển đến sinh sống tai khu dân cư của mình, anh đã cắt tỉa cánh đồng của mình thành chữ: "Welcome Taylor" (Chào mừng Taylor). Được biết, Taylor sẽ có cuộc sống tại đây trong căn biệt thự trị giá 17,5 triệu USD.


	
	Biệt thự tại Rhode Island của Taylor Swift
Biệt thự tại Rhode Island của Taylor Swift