Taylor Swift "nổi máu" Hoạn Thư trong MV Blank Space

11/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Cô nàng đã liên tục đập phá đồ đạc khi phát hiện ra người yêu phản bội mình.

Mới đây, Taylor Swift đã phát hành MV mang tên Blank Space - single thứ 2 nằm trong album 1989 mới ra mắt của Taylor. MV có sự góp mặt của chàng người mẫu điển trai và nổi tiếng Sean O'Pry và được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Joseph Kahn.

Trong MV, TaylorSean đã vào vai cặp tình nhân đang hạnh phúc trong tình yêu. Thế nhưng "sóng gió" đã kéo đến khi Taylor phát hiện Sean đã phản bội cô. Chính vì vậy, Taylor đã "nổi máu" Hoạn Thư, bộc lộ sự ghen tuông của mình hết cỡ khi cô liên tục đập phá chiếc xe của Sean, vật dụng trong tòa lâu đài và cắt quần áo của chàng người mẫu này không thương tiếc.

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, Blank Space chính là ca khúc được yêu thích nhất trong album 1989 vừa phát hành của Taylor. Có lẽ vì vậy mà Taylor đã rất mạnh tay đầu tư cho MV này.

Cô nàng đã thuê hẳn lâu đài Oheka Castle, New York để làm bối cảnh cho MV. Cả TaylorSean đã liên tục diện những bộ trang phục đắt tiền xuyên suốt MV. Không chỉ vậy, cô nàng còn "thẳng tay" đập phá chiếc siêu xe của Sean để thể hiện sự tức giận của một cô gái khi bị người yêu phản bội.

Cùng thưởng thức MV này nhé.


MV Blank Space