Taylor Swift nhắn gửi anti-fan: "Nếu bạn càng ghét, tôi càng làm"

26/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Taylor Swift đã trả lời rất thẳng thắn trong buổi phỏng vấn với Billboard.

Taylor Swift đã trả lời rất thẳng thắn trong buổi phỏng vấn với Billboard.

Vào ngày 27/10 sắp tới, Taylor Swift sẽ phát hành nhạc pop đầu tay mang tên 1989. Với album này, Taylor đã có cơ hội làm mới mình bằng cách sẽ khoe chất giọng trong trẻo và đầy kỹ thuật của mình khi thử sức cùng với dòng nhạc pop. 

Ba ca khúc đầu tiên của album đã được phát hành là Welcome to New York, Out of the Woods Shake It Off liên tục gây "sóng gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc và trong đó, Shake It Off là ca khúc gây được sự chú ý hơn cả. Theo Taylor, đây là ca khúc dành cho những anti-fan với thông điệp: "Này, anti-fan, tôi chẳng quan tâm đến các bạn và tôi cứ việc nhảy".

Taylor đã chia sẻ về ca khúc này với Billboard: "Shake It Off là cách tôi đối phó với chỉ trích và tin đồn - những thứ từng làm tôi bận tâm. Nhưng giờ đây, tôi giải quyết bằng cách cười vào chúng. Tôi không muốn mang cảm giác là nạn nhân".

Taylor tiếp tục: "Bốn năm trước, tôi sáng tác ca khúc Mean xuất phát từ quan điểm: "Vì sao lại là tôi? Tại sao trong mắt anh những điều tôi làm không bao giờ đúng đắn?". Shake It Off cũng như thế. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng: "Nếu bạn buồn bực vì tôi là chính tôi, tôi sẽ càng làm như thế hơn và tôi cảm thấy vui vẻ nên nó chả là vấn đề gì quan trọng cả".