Taylor Swift nghĩ sao về mạng xã hội?

12/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Taylor đã chia sẻ quan điểm của bản thân về mạng xã hội, về cuộc sống độc thân và cả album nhạc pop 1989 với tạp chí Wonderland.

Taylor đã chia sẻ quan điểm của bản thân về mạng xã hội, về cuộc sống độc thân và cả album nhạc pop 1989 với tạp chí Wonderland.

Mới đây, Taylor Swift đã có buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí Wonderland số tháng 11, 12/2014 và tại đây, cô đã có những chia sẻ quan điểm của bản thân về mạng xã hội, về cuộc sống độc thân trong hơn một năm qua và cả album nhạc pop 1989 đang "làm mưa làm gió" trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ quan điểm về những trang mạng xã hội như Twitter hay Instagram, Taylor cho biết: "Mảng tối của Twitter là việc nó cho người ta cơ hội để che giấu danh tính. Họ có thể có một ngày làm việc khủng khiếp, cảm thấy bản thân thật tệ hại. Rồi họ trở về nhà, say xỉn và gọi ai đó là "xấu xí" trên Instagram".

Taylor tiếp tục: "Khi một người không có ai đó để than thở về những vấn đề trong cuộc sống của họ, họ sẽ lên trên mạng xã hội và nói xấu về người khác. Tôi viết Shake It Off là nói về tình huống của bản thân mình khi bị nói xấu và cũng là để dành cho những người khác cũng gặp phải tình huống này. Đó không chỉ là vấn đề của người nổi tiếng mà là của tất cả mọi người".

Taylor cũng chia sẻ về vấn đề độc thân của mình trong suốt hơn một năm nay: "Tôi đã độc thân từ khá lâu và tôi thích thế. Tôi chưa sẵn sàng để hy sinh sự tự do của mình cho ai khác. Cơ bản, đó chỉ là cơ hội rất nhỏ để bạn tìm ra ai đó để bắt đầu mối quan hệ lâu dài. Khi tôi còn ở tuổi teen, tôi đã từng mơ mộng về sự lãng mạn và hạnh phúc mãi mãi".

Khi được hỏi về sự chuyển hướng trong âm nhạc, khi chuyển định thử sức ở dòng nhạc pop với album 1989, Taylor cho biết: "Đây giống như là giai đoạn cuối cùng của tối với dòng nhạc điện tử mà tôi đã gắn bó trong nhiều năm qua. Tôi đã trải nghiệm với nhạc pop, thực hiện album mới và gắn liền với nó. Đó là điều tuyệt vời khi thử nghiệm sáng tác bằng nhiều cách khác nhau và bạn có thể khám phá những điều hoàn toàn mới mẻ".