Taylor Swift lý giải nguyên nhân chia tay Harry Styles

11:21 06/03/2013

Tính cách lăng nhăng, "đứng núi này trông núi nọ" chính là nguyên nhân khiến Taylor Swift quyết định chia tay Harry Styles.

Công khai chế nhạo người tình cũ ngay tại Lễ trao giải Grammy (ở Anh), tiếp sau đó là viết một ca khúc có nội dung gay gắt về mối tình lãng mạn ngắn ngủi, Taylor Swift đã cho mọi người thấy, giữa họ giờ là một sự chấm dứt không thể cứu vãn.

“Tôi cảm thấy, dường như anh ta liên tục nhòm ngó mọi cô gái.” Đó là lý do khiến "công chúa dòng nhạc đồng quê”, Taylor Swift lên tiếng chia tay thành viên nhóm nhạc 1DHarry Styles.

Mới đây, giọng ca I Knew You Were Trouble lại tiết lộ những điều không hay về sự đổ vỡ trong mối quan hệ với Harry Styles. Nữ ca sĩ người Mỹ đã chia sẻ với tờ Vanity Fair rằng, cô không thể tin được ngôi sao của nhóm nhạc 1D đã hôn một cô gái khác. Ngay từ những ngày đầu yêu nhau, Taylor Swift đã nhận được một bức ảnh Harry hôn tạm biệt một người bạn gái. Tuy nhiên, nụ hôn này trông có vẻ say đắm hơn là một nụ hôn xã giao thông thường.

Taylor cũng thừa nhận, cô từng bị Harry bỏ rơi ngay cả khi anh ta đón cô đến London để hai người có thời gian riêng ở bên nhau. Đáp lại những lời cáo buộc của Taylor, đại diện của Harry đã không hề phủ nhận. Bởi chính những buổi tiệc tùng nổi tiếng của Harry Styles đã chứng minh lời nói của Taylor là đúng sự thật.

Trước sự thờ ơ của người tình, "công chúa của dòng nhạc đồng quê” đã lên tiếng chấm dứt mối quan hệ này. Nhưng sau một năm cố gắng để giành lại tình cảm của người đẹp, cuối cùng Harry đã chiến thắng. Cô nàng lại mở lòng với anh thêm một lần nữa.


	
	Taylor đã từng tha thứ cho Harry nhưng chuyện tình không thể cứu vãn.
Taylor đã từng tha thứ cho Harry nhưng chuyện tình không thể cứu vãn.

Thế nhưng, cũng giống như các cặp đôi khác, sau khi hàn gắn, sự tin tưởng của họ cũng không còn nguyên vẹn như trước. Cả hai đã đặt dấu chấm hết cho mối tình đẹp của mình vào những ngày đầu năm 2013.

Liên tục dính tin đồn với các “phi công trẻ” nhưng cô “công chúa của dòng nhạc đồng quê” tuyên bố, từ năm 2010 trở lại đây cô yêu chính xác hai người, một là Conor Kennedy và hai là Harry Styles.


	
	Taylor bị phát hiện đi chơi với Tom Odell sau lễ trao giải BRIT Awards
Taylor bị phát hiện đi chơi với Tom Odell sau lễ trao giải BRIT Awards


	
	và với người bạn thân Ed Sheeran
và với người bạn thân Ed Sheeran

Tuy nhiên, sự chênh lệch về tuổi tác đã khiến mối tình của Taylor Swift với anh chàng Conor không thể tồn tại được lâu. Và mới đây, mối tình lãng mạn của cô với Harry Styles cũng chấm dứt sau một thời gian yêu đương ngắn ngủi.


	
	Mối tình cũ nhanh đến và chóng đi của Taylor với Conor Kennedy - cháu trai cựu tổng thống Mỹ
Mối tình cũ nhanh đến và chóng đi của Taylor với Conor Kennedycháu trai cựu tổng thống Mỹ