Taylor Swift điên tiết khi bị "nhái" trong clip của Kanye West

27/06/2016, 11:03 GMT+07:00

Sau teaser "Famous" của Kanye, Taylor điên tiết lồng lộn vì bị người sáp khỏa thân "nhái" trắng trợn trong clip.


Taylor đang gây rúng động truyền thông sau khi tay trong tay với Loki
Taylor đang gây rúng động truyền thông sau khi tay trong tay với Loki

Nếu bị "bắt chước" ngoại hình bởi một tượng sáp thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nhưng với kiều nữ của Loki thì cô ấy đã thực sự lồng lộn lên đấy.

Taylor Swift điên tiết khi bị

Gần đây, sau khi Kanye West đã cho ra mắt teaser để quảng bá MV mới của mình. Nhưng tất cả những người xem clip này đã cực kì sốc khi rất nhiều tượng sáp khỏa thân mô phỏng các nhân vật nổi tiếng nằm cạnh Kanye và cô vợ Kim "siêu vòng 3". Nhưng người sốc đến lồng lộn trong đoạn clip này chính là Taylor Swift.

Taylor Swift điên tiết khi bị

Taylor khẳng định với báo giới là mình đã bị tấn công và theo một tờ báo giải trí, cô đã tuyên bố là sẽ cùng ekip của mình lên kế hoạch để phản pháo lại những gì mà Kanye đã xúc phạm Taylor trong MV của anh ta. Mối quan hệ của TaylorKanye đã thực sự nảy lửa ngay vào lễ trao giải  MTV Video Music Award năm 2009, trong lúc Taylor đang phát biểu thì Kanye đã thản nhiên "cướp" mic của nữ ca sĩ.

Taylor Swift điên tiết khi bị

Đáp trả với những điều tiếng từ dư luận, Kanye không hé lộ gì về nội dung MV và lí do vì sao MV lại sử dụng những nhân vật nổi tiếng như vậy. Tuy nhiên, anh cũng khẳng khái thách thức trước mọi đe dọa rằng " Ai có thể kiện được tôi, tôi sẽ chờ!"

Theo nhiều luật sư thì với vụ việc này Taylor khó lòng mà thắng kiện vì không có đủ lí luận và bằng chứng cho thấy có thể buộc tội Kanye. Vụ việc này hiện nay vẫn còn đang tranh cãi và chưa có hồi kết cho cả hai nghệ sĩ lớn này.