Taylor Swift "lờ" Harry Styles tại AMAs 2013

10:48 26/11/2013

Cả hai đã chạm mặt nhau tại hậu trường lễ trao giải AMAs 2013.

Taylor Swift

Đêm 24/11 vừa qua có thể nói là đêm của Taylor Swift khi tại lễ trao giải AMAs, nàng công chúa nhạc đồng quê này đã đạt được một lúc 4 giải thưởng lớn. 

Cũng tại lễ trao giải này, Harry Styles cùng các thành viên của One Direction cũng có mặt và mọi người đều quan tâm đến lúc TaylorHarry gặp nhau để xem cách cư xử của cả hai sẽ như thế nào.

One Direction

Ở buổi lễ trao giải này, Taylor đã "chạm mặt" Harry Styles cùng các thành viên trong nhóm One Direction tại hậu trường và cô nàng đã chọn cách ngó lơ thay vì chào hỏi 5 chàng trai này. Một nguồn tin đã chia sẻ với Us Weekly rằng Taylor đã nhìn thẳng về phía trước, đi nhanh qua khỏi nơi One Direction đang tập trung và cũng làm tương tự như vậy khi trở về vị trí ngồi của mình, không quan tâm đến sự hiện diện của Harry Styles.

Còn nhớ vào lễ trao giải MTV VMAs vừa qua, khi bước lên nhận giải Best Female Video cho ca khúc I Knew You Were Trouble, Taylor đã có phần phát biểu "đá xoáy" đến Harry: "Cảm ơn ai đó đã giúp tôi có cảm hứng cho ca khúc này bởi vì anh ta biết rõ bản thân mình".

Chuyện tình của Taylor Swift và Harry Styles nhanh đến và chóng đi khi cuối năm 2012 họ công khai thừa nhận đang hẹn hò thì đến đầu tháng 1/2013, cả hai đã chính thức chia tay sau khi trải qua kì nghỉ lãng mạn tại Britis Virgin Isles. Cuộc tình này đã để lại biết bao tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.