Taylor Swift "khốn khổ" vì fan cuồng

27/03/2014, 10:33 GMT+07:00

Fan cuồng này doạ rằng sẽ giết tất cả nếu như có ai can thiệp vào chuyện giữa anh và Taylor Swift.

Fan cuồng này doạ rằng sẽ giết tất cả nếu như có ai can thiệp vào chuyện giữa anh và Taylor Swift.

Xem thêm:

> Sao Hollywood bất ngờ "mất răng" hàng loạt
15 đôi chân của sao khiến nhiều người "ngẩn ngơ"
Taylor Swift - nàng "công chúa" mê làm từ thiện

Sau 3 năm miệt mài theo đuổi Taylor Swift, cuối cùng thì người đàn ông tên Timothy Sweet đã bị toà án Los Angeles ban hành lệnh cấm vì hành vi khủng bố. Anh ta đã bị Taylor Swift đâm đơn kiện vì những hành động đe doạ đến cô và gia đình.

Theo TMZ, từ năm 2011 đến nay, Timothy liên tục "bám càng" Taylor và có những hành động nhằm gây sự chú ý của cô. Người đàn ông 33 tuổi này liên tục gửi thư tay, thư điện tử cho Taylor và hơn thế nữa, anh ta còn tung những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến tên tuổi của Taylor trên các phương tiện truyền thông.


	
	Timothy liên tục "bám càng" Taylor.
Timothy liên tục "bám càng" Taylor.

Hắn ta đã từng tuyên bố rất "hùng hồn": "Nếu ai đó trong gia đình Taylor Swift bị giết thì đó không phải là lỗi của tôi. Vợ tôi, Taylor Swift (Sweet) và tôi sống tại Beverly Hills. Tôi yêu cô ấy. Chúng tôi rất thông cảm và tôn trọng nhau. Tôi sẽ mang theo khẩu súng bên mình để bảo vệ cô ấy suốt cuộc đời này".

Cũng chính bởi tuyên bố hù doạ này và những hành vi phá rối Taylor mà giờ đây, anh ta đã chính thức bị cách ly khỏi Taylor. Theo toà án Los Angeles, trong vòng 3 năm tới, anh ta phải tránh xa Taylor Swift cũng như bố mẹ của cô gần 100m.


	
	Taylor và mẹ
Taylor và mẹ