Taylor Swift khoe khả năng "ngoáy vòng 3" điêu luyện

16:00 26/09/2014

Nhìn vào khả năng nhảy của Taylor Swift, các vũ công có mặt tại đó đã rất ngạc nhiên.

Trong MV Shake It Off, Taylor đã nhảy hết mình và liên tục thay đổi tạo hình. Taylor đã hóa thân vào những vũ công chuyên nghiệp và nhảy múa đủ thể loại từ ballet, breakdance và cả nhảy cổ vũ. 

Sau khi cho phát hành 4 clip hậu trường về từng phân đoạn nhảy trong MV thì mới đây, Taylor tiếp tục chia sẻ clip hậu trường thứ 5 và thể hiện khả năng nhảy "ngoáy mông" (twerking) - điệu nhảy đã được Miley Cyrus sử dụng trong thời gian gần đây - một cách rất điệu nghệ.


Clip hậu trường thứ 5 của MV Shake It Off

Taylor Swift đã chia sẻ trong video: "Hôm nay là ngày thứ 3 thực hiện MV và tôi chuẩn bị twerk đấy". Nhìn vào khả năng nhảy của Taylor, các vũ công có mặt tại đó đã rất ngạc nhiên vì họ nghĩ rằng Taylor hoàn toàn không biết nhảy. Một vũ công trong đoàn chia sẻ: "Tôi hoàn toàn không thể nghĩ được rằng Taylor có thể twerk nhưng sự thật là cô ấy có thể".


	
	Khả năng nhảy twerking điệu nghệ của Taylor khiến nhiều người ngạc nhiên.
Khả năng nhảy twerking điệu nghệ của Taylor khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tháng 8 vừa qua, Taylor đã cho phát hành MV Shake It Off - ca khúc đầu tiên trong album theo phong cách nhạc pop của Taylor. Theo Taylor, đây là ca khúc dành cho anti-fan - những người đã luôn chỉ trích, chê bai và cho rằng cô không biết nhảy.


MV Shake It Off