Taylor Swift khiến fan mê đắm trong bộ ảnh thử trang phục

00:00 08/06/2013

Mặc dù Lễ trao giải CMT Music Awards đã diễn ra hôm 5/6, nhưng bộ ảnh thử trang phục thảm đỏ của Taylor Swift chỉ vừa được tung ra sau đó một ngày.

Taylor Swift

Lễ trao giải CTM Music Awards 2013 đã diễn ra tại Bridgestone Arena vào hôm thứ tư (5/6), nhưng mãi sau đó một ngày (6/6), những hình ảnh thử trang phục của Taylor Swift mới được hé lộ. Mặc một chiếc váy cúp ngực đính đá màu nude, với phần tà rơi hai bên hông, kết hợp cùng kiểu tóc búi hờ mềm mại, Taylor trông thật sự quyến rũ. Mặc dù trước đó, "công chúa nhạc đồng quê" đã cho mọi người thấy hình ảnh này của mình trên thảm đỏ Lễ trao giải CTM, nhưng nếu ngắm nhìn lại trong studio, các fan vẫn không khỏi xuýt xoa khen ngợi.

Taylor Swift , Tim McGraw

Taylor Swift , Tim McGraw, Keith Urban

Cũng vào tối 6/6, Taylor Swift có một phần biểu diễn thiêu rụi sân khấu CMA Music Festival 2013 tại Nashville, Tennessee cùng với hai "tiền bối" của làng nhạc đồng quê Keith Urban Tim McGraw. Bên cạnh đó, giọng ca Love Story cũng giới thiệu ca khúc mới nhất Everything Has Changed nằm trong album sắp phát hành của mình. 

Ngôi sao 23 tuổi trả lời phỏng vấn bên trong hậu trường CMT Music Awards 2013: "Nó (sáng tác mới) sắp bắt đầu. Tất cả những lo lắng đang bắt đầu. Khi sự lo lắng bắt đầu thì những tác phẩm thường sẽ nối tiếp ngay sau đó. Bất cứ điều gì tôi viết  trong năm đầu tiên sẽ được bỏ đi. Tôi vẫn thích nó, nhưng sẽ tạo ra những kỷ lục âm nhạc mới. Năm thứ hai có vẻ như là năm của các dự án tiếp theo." 

Cùng ngắm bộ ảnh đẹp tuyệt thử trang phục đẹp tuyệt của Taylor Swift:

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift