Taylor Swift khiến bạn bè lo "sốt vó" vì chuyện hẹn hò

19/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Tuyên bố sẽ không hẹn hò nữa khiến bạn bè của Taylor Swift khá lo lắng cho cô.

Tuyên bố sẽ không hẹn hò nữa khiến bạn bè của Taylor Swift khá lo lắng cho cô.

Từng hẹn hò khá nhiều chàng trai nổi tiếng như Joe Jonas, người sói Taylor Lautner, ca sĩ John Mayer, Jake Gyllenhaal và thành viên hot nhất One Direction - Harry Styles, từng sáng tác bài hát sau những lần chia tay, có vẻ như chuyện hẹn hò của Taylor Swift luôn là một đề tài bất tận đối với nhiều người.

Thế nhưng ở tuổi 24, Taylor đã tuyên bố rằng sẽ chẳng cần hẹn hò nữa và cô cũng không còn mơ mộng đến những tình yêu lãng mạn, nên thơ. Thay vào đó, mối quan tâm hàng đầu của Taylor giờ đây là sự nghiệp, âm nhạc, bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, với tuyên bố này của Taylor, cô đã khiến cho những người bạn của mình khá lo lắng.

Một người bạn của Taylor đã chia sẻ với HollywoodLife: "Những người bạn của Taylor có chút lo lắng. Họ nghĩ rằng Taylor chỉ không hẹn hò trong khoảng một năm thôi nhưng giờ thì là hai năm rồi. Lý do Taylor đưa ra là vì cô phải tập trung phát hành album, các chương trình quảng bá dày đặc và còn cả tour diễn nữa. Taylor nói rằng cô ấy không nhìn thấy được lợi ích từ những chuyện hẹn hò và cho rằng rồi chuyện tình của cô ấy cũng sẽ kết thúc trong những cơn đau mà thôi".